WiFi Cisco Access Point 100 gồm những cấu hình nào?

Wap125

Điểm truy cập WAP125 sử dụng radio hai băng tần đồng thời để cải thiện vùng phủ sóng trên thiết bị di động. Giao diện Gigabit Ethernet LAN với PoE hỗ trợ cài đặt linh hoạt và có thể giảm chi phí cáp và dây. Các tính năng Dịch vụ Chất lượng Thông minh (QoS) cho phép bạn ưu tiên lưu lượng nhạy cảm băng thông cho các ứng dụng Thoại qua IP (VoIP) và các ứng dụng video.

Xem SP nổi bật : AIR-AP2802I-S-K9 ; AIR-CT3504-K9

Để cung cấp quyền truy cập khách an toàn cao cho khách truy cập và người dùng khác, điểm truy cập WAP125 hỗ trợ cổng bị khóa với nhiều tùy chọn xác thực và khả năng định cấu hình quyền, vai trò và băng thông. Trang đăng nhập khách tùy chỉnh cho phép bạn trình bày thông điệp chào mừng và chi tiết truy cập cũng như củng cố thương hiệu của bạn bằng logo của công ty.

Điểm truy cập WAP125 dễ dàng thiết lập và sử dụng, với cấu hình dựa trên trình hướng dẫn trực quan để giúp bạn khởi động và chạy trong vài phút. Một thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn với chân đế tích hợp cho phép đặt điểm truy cập trên bàn hoặc bề mặt phẳng khác.

Để tăng cường độ tin cậy và bảo vệ thông tin kinh doanh nhạy cảm, điểm truy cập WAP125 hỗ trợ cả Cá nhân và Doanh nghiệp truy cập được bảo vệ Wi-Fi (WPA), mã hóa tất cả các truyền dẫn không dây của bạn bằng mã hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, xác thực RADIUS 802.1X giúp ngăn chặn người dùng trái phép.

Điểm truy cập WAP125 cung cấp một cổng bị khóa để truy cập của khách, cho phép bạn kiểm soát truy cập Internet cho khách và cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm tốt hơn.

RAM 256 MB
Bộ nhớ flash 128 MB
Tốc độ truyền dữ liệu lên tới 867 Mbps
1 Ethernet 10BASE-T / 100BASE-TX / 1000BASE-T; RJ-45

Wap150

Điểm truy cập WAP150 sử dụng radio hai băng tần đồng thời để cải thiện vùng phủ sóng trên thiết bị di động. Giao diện Gigabit Ethernet LAN với Power over Ethernet (PoE) hỗ trợ cài đặt linh hoạt và có thể giảm chi phí cáp và dây. Các tính năng chất lượng dịch vụ thông minh (QoS) cho phép bạn ưu tiên lưu lượng nhạy cảm băng thông cho các ứng dụng thoại qua IP (VoIP) và video.

Để cung cấp quyền truy cập của khách an toàn cao cho khách truy cập và người dùng khác, các điểm truy cập WAP150 hỗ trợ cổng bị khóa với nhiều tùy chọn xác thực và khả năng định cấu hình quyền, vai trò và băng thông. Trang đăng nhập khách tùy chỉnh cho phép bạn trình bày thông điệp chào mừng và chi tiết truy cập cũng như củng cố thương hiệu của bạn bằng logo của công ty.

Điểm truy cập vô tuyến kép WAP150 không dây-AC / N dễ dàng thiết lập và sử dụng, với cấu hình dựa trên trình hướng dẫn trực quan để giúp bạn khởi động và chạy trong vài phút. Một thiết kế hấp dẫn với các tùy chọn gắn linh hoạt cho phép các điểm truy cập hòa trộn tốt vào bất kỳ môi trường kinh doanh nhỏ nào.

Để tăng cường độ tin cậy và bảo vệ thông tin doanh nghiệp nhạy cảm, các điểm truy cập WAP150 hỗ trợ cả Cá nhân và Doanh nghiệp truy cập được bảo vệ Wi-Fi (WPA), mã hóa tất cả các truyền dẫn không dây của bạn bằng mã hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, xác thực RADIUS 802.1X giúp ngăn chặn người dùng trái phép.

Được thiết kế để mở rộng quy mô khi tổ chức của bạn phát triển, điểm truy cập có tính năng Thiết lập điểm đơn không có bộ điều khiển, giúp đơn giản hóa việc triển khai nhiều điểm truy cập mà không cần phần cứng bổ sung. Với các điểm truy cập WAP150, bạn có thể mở rộng mạng không dây cấp doanh nghiệp cho nhân viên và khách ở bất cứ đâu trong văn phòng, với sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh mới trong nhiều năm tới.

RAM 256 MB
Bộ nhớ flash 128 MB
Tốc độ truyền dữ liệu lên tới 867 + 300 Mbps
1 Ethernet 10BASE-T / 100BASE-TX / 1000BASE-T; RJ-45

Wap121

Được thiết kế cho các ứng dụng chuyên sâu về hiệu suất ngày nay, Cisco Wap121 sử dụng công nghệ không dây 802.11n để cung cấp thông lượng cao và phạm vi mở rộng trong toàn văn phòng của bạn. Nó có các tính năng chất lượng dịch vụ (QoS) tích hợp cho phép bạn ưu tiên lưu lượng nhạy cảm với băng thông, cho phép triển khai giọng nói chất lượng kinh doanh qua IP (VoIP) và các ứng dụng video.

Cisco Wap121 rất đơn giản để thiết lập và sử dụng, với cấu hình dựa trên trình hướng dẫn trực quan để giúp bạn khởi động và chạy trong vài phút. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với các tùy chọn lắp linh hoạt cho phép điểm truy cập hòa trộn dễ dàng vào bất kỳ môi trường kinh doanh nhỏ nào. Hỗ trợ cho PoE giúp thiết bị dễ dàng cài đặt mà không cần phích cắm điện riêng hoặc hệ thống dây điện đắt tiền mới.

Để tăng cường độ tin cậy và bảo vệ thông tin kinh doanh nhạy cảm, Cisco Wap121 hỗ trợ cả Bảo mật tương đương có dây (WEP) và Truy cập được bảo vệ Wi-Fi (WPA2), mã hóa tất cả các truyền dẫn không dây của bạn bằng mã hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, xác thực RADIUS 802.1X giúp ngăn chặn người dùng trái phép. Đối với các tổ chức cần cung cấp quyền truy cập không dây an toàn cho nhân viên, khách hàng và đối tác, nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các mạng ảo riêng biệt, với các tùy chọn cấu hình chi tiết cho phép bạn cung cấp mức truy cập phù hợp cho những người dùng khác nhau.

Thiết lập một điểm cung cấp một phương pháp tập trung duy nhất để quản trị và kiểm soát các dịch vụ không dây trên nhiều điểm truy cập. Thông qua một điểm truy cập trên mạng LAN, bạn có một chế độ xem toàn bộ mạng WLAN để sao chép cấu hình, bảo mật và quản lý trên tất cả các điểm truy cập.

Với Cisco Wap121, bạn có thể mở rộng mạng không dây cấp doanh nghiệp có độ an toàn cao ở mọi nơi trong văn phòng, với độ tin cậy và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh thay đổi.

RAM 64 MB
Bộ nhớ flash 16 MB
Tốc độ truyền dữ liệu lên tới 300 Mbps
1 Ethernet 10BASE-T / 100BASE-TX / 1000BASE-T; RJ-45

WAP131

Trong môi trường kinh doanh năng động ngày nay, nhân viên ngày càng trở nên di động và hợp tác hơn bao giờ hết. Để duy trì hiệu quả, họ cần truy cập đáng tin cậy, ở cấp độ doanh nghiệp vào các ứng dụng mạng trong toàn văn phòng. Điểm truy cập vô tuyến kép Cisco® WAP131 Wireless-N cung cấp một cách đơn giản, hiệu quả về chi phí để mở rộng mạng di động hiệu suất cao, an toàn cho nhân viên và khách của bạn, để họ có thể kết nối mọi nơi trong văn phòng. Giải pháp linh hoạt này cho phép bạn kết nối hàng chục nhân viên và có thể mở rộng quy mô để phù hợp với người dùng bổ sung và thay đổi nhu cầu kinh doanh.

Điểm truy cập vô tuyến kép của Cisco WAP131 Wireless-N sử dụng radio hai băng tần đồng thời để cải thiện vùng phủ sóng và năng lực người dùng. Cổng Gigabit Ethernet cho phép AP được cung cấp năng lượng bởi công tắc PoE để giúp giảm chi phí cáp và dây. Các tính năng chất lượng dịch vụ thông minh (QoS) cho phép bạn ưu tiên lưu lượng nhạy cảm băng thông cho các ứng dụng video qua giọng nói (VoIP) và ứng dụng video.

Điểm truy cập vô tuyến kép của Cisco WAP131 Wireless-N rất dễ cài đặt và sử dụng, với cấu hình dựa trên trình hướng dẫn trực quan để giúp bạn khởi động và chạy trong vài phút. Một thiết kế máy tính để bàn hấp dẫn với chân đế tích hợp cho phép bạn đặt AP trên bàn theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Để tăng cường độ tin cậy và bảo vệ thông tin kinh doanh nhạy cảm, Điểm truy cập vô tuyến kép Cisco Wap131 Wireless-N hỗ trợ cả Cá nhân và Doanh nghiệp truy cập được bảo vệ Wi-Fi (WPA), mã hóa tất cả các truyền dẫn không dây của bạn bằng mã hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, xác thực RADIUS 802.1 X giúp ngăn chặn người dùng trái phép.

RAM 128MB
Bộ nhớ flash 128 MB
Lên đến 300 Mbps trên mỗi đài tốc độ truyền dữ liệu

https://squeezethebanker.com/cach-su-dung-router-cisco-dung-cach/

https://squeezethebanker.com/uu-diem-cua-san-pham-switch-cisco-catalys-3850/

https://squeezethebanker.com/uu-diem-cac-san-pham-modem-wifi-cisco-do-chung-toi-cung-cap/