VÒNG 1 NHỎ NÊN MẶC GÌ ĐỂ ĐÁNH LỪA THỊ GIÁC

Ngực nhỏ khiến bạn vô cùng mặc cảm, tự ti. Làm sao để hô biến vòng 1 trong thời gian gang tấc, điều đó là rất khó, vậy việc chọn trang phục phù hợp có mang đến hiệu quả cao? Ngực nhỏ nên mặc gì giúp cải thiện vòng 1? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một số loại trang phục giúp làm vòng 1 tăng lên.

Áo ngực che khuyết điểm

Những chiếc áo nâng ngực sẽ vô cùng cần thiết cho những chị em sở hữu vòng 1 lép kẹp, nó giúp ăn gian vòng 1, cảm giác vòng 1 đẫy đà, gợi cảm hơn. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn áo ngực bạn cũng nên chú ý đến một số tiêu chí như:

– Chọn áo đúng size, tránh những chiếc áo quá chật hoặc quá rộng.

– Để tăng vòng 1 hiệu quả nhất, tốt hơn hết bạn nên chọn những chiếc áo độn hình quả xoài. Đó chính là bí quyết ngực nhỏ nên mặc gì để tăng vòng 1 vô cùng đơn giản rồi đó!

VÒNG 1 NHỎ NÊN MẶC GÌ ĐỂ ĐÁNH LỪA THỊ GIÁC

Lựa chọn váy áo phù hợp

Váy áo không chỉ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp, sự quý phái. Đối với những nàng ngực lép việc chọn được những chiếc váy phù hợp sẽ làm tôn lên vòng 1 đẫy đà, đánh lừa thị giác người đối diện. Vậy nên mặc gì cho người ngực nhỏ:

– Nên chọn những chiếc váy, áo có cổ chữ V, tuy nhiên không quá sâu sẽ dễ phô ra nhược điểm của bạn. Tránh không nên mặc những chiếc áo cao cổ để không gây chú ý, soi mói của người nhìn.

– Chọn những bộ trang phục vừa với thân hình, tránh lựa chọn những chiếc váy, áo lùng thùng, lọt thỏm.

VÒNG 1 NHỎ NÊN MẶC GÌ ĐỂ ĐÁNH LỪA THỊ GIÁC

Chất liệu và màu sắc trang phục

Chất liệu và màu sắc trang phục vô cùng quan trọng đối với những cô nàng ngực lép. Nếu lựa chọn không đúng bạn rất dễ sẽ để lộ nhược điểm này. Vậy trong quá trình lựa chọn trang phục, nang ngực lép cần chú ý màu sắc và chất liệu trang phục như thế nào?

– Chọn những chiếc áo có màu sắc sáng, nhiều họa tiết để phân tán sự chú ý

– Nên kết hợp áo và chân váy khác màu, hạn chế mặc váy liền vì cùng tông màu sẽ khiến bạn sẽ “lép” hơn.

– Chất liệu váy không bị chảy nhão, độ dày vừa phải.

VÒNG 1 NHỎ NÊN MẶC GÌ ĐỂ ĐÁNH LỪA THỊ GIÁC

Phụ kiện đi kèm cho nàng ngực lép

Các nàng ngực lép trong quá trình lựa chọn phụ kiện cần chú ý:

– Đi dày cao gót, việc đi giày cao gót sẽ khiến phần ngực được đẩy về phía trước giúp tạo cảm giác ngực to hơn.

– Để tạo điểm nhấn, hãy kết hợp với những chiếc đai bản to sẽ cảm giác vòng 1 của bạn to lên.

VÒNG 1 NHỎ NÊN MẶC GÌ ĐỂ ĐÁNH LỪA THỊ GIÁC

Ngoài ra, để tăng vòng 1 một cách tự nhiên và nhanh chóng, không tốn thời gian và tiền bạc bạn có thể tìm đến sản phẩm thuốc trên thị trường giúp hỗ trợ kích thích tăng vòng 1, cải thiện ngực chảy xệ để giúp bạn thoát lép nhanh chóng nhất.

Vòng 1 nhỏ nên mặc gì qua bài viết đây hi vọng bạn cũng có thể có cho mình những kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn trang phục để hô biến vòng 1 trong tích tắc. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp mỗi ngày