Tư vấn: Loại két sắt chống cháy chống trộm cho văn phòng

Để sử dụng trong văn phòng thì két sắt có tính năng chống cháy, chống trộm tốt là rất cần thiết để cất giữ tài sản quý giá, giấy tờ quan trọng trong các văn phòng công ty, vậy loại két sắt nào có đầy đủ tất cả các chức năng chất lượng tốt được ưa chuộng nhất hiện nay, đó chính là két sắt siêu cường Century.

két sắt chống cháy

Tính năng chống cháy của két sắt siêu cường Century:

Khả năng chống cháy là rất quan trọng đối với két sắt,mỗi loại két sắt lại có khả năng chịu lửa khác nhau, két sắt siêu cường Century chính là loại két sắt chống cháy tốt nhất hiện nay, két có khả năng chịu nhiệt cực lớn nhờ tấm thép dày và bột chống cháy có xuất xứ từ Nga két sắt có thể chịu được nhiệt độ 1800°C trong khoảng thời gian 2 tiếng.

két sắt chống cháy

 

Độ dày vật liệu, chất liệu làm két sắt:

Vật liệu sản xuất két sắ siêu cường Century được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, với những tấm thép nguyên khối có độ dày cơ sở lên tới 10mm ~ cấu trúc của tấm thép là thép gia cố siêu cường chống khoan phá, va đập, cậy phá tuyệt đối.

Toàn bộ thân két sắt được đúc đặc 3 lớp: phía ngoài là 1 lớp thép dày 10mm (~1cm), ở giữa là lớp bột chống cháy cao cấp nhập khẩu từ Nga, phía trong cùng cũng là một lớp thép 10 mm vừa đảm bảo chắc chắn chống phá và khả năng chống cháy cao

Cửa két sắt vô cùng chắc chắn

Là dòng két sắt có cửa đúc nguyên khối từ thép dày để tránh cạy phá khoan cắt, két sắt có 10 chốt inox Ø30 được thiết kế di động cả 4 chiều xung quanh cánh cửa tự động bật chốt và ăn sâu vào lòng két khi đóng cửa, đảm bảo chống cạy phá tuyệt đối. Ngoài ra cánh cửa được gắn với thân két sắt bằng 2 bản lề đúc đặc rất to khỏe. 4 chân dưới két sắt có bánh xe dễ cho việc lắp đặt và có thể tháo rời chống di chuyển két sắt một cách linh hoạt.

Kích thước và trọng lượng két:

Két sắt siêu cường Century có rất nhiều kích thước khác nhau những chỉ từ trung bình trở lên chứ không có loại nhỏ như két sắt mini hay két sắt khách sạn, két sắt siêu cường có trọng lượng rất lớn loại thấp nhất cũng từ 160 kg – 188 kg, với trọng lượng này kẻ trộm rất khó để có thể di chuyển hay mang két sắt đi nơi khác. 

Két sắt có những kích thước phù hợp để sử dụng làm két sắt gia đình hay sử dụng làm két sắt văn phòng, công ty hay doanh nghiệp…

 

Hệ thống khóa bảo mật:

Két sắt siêu cường Century có nhiều loại khóa khác nhau như két sắt vân tay, két sắt điện tử đến két sắt khóa cơ. Các loại khóa của két sắt siêu cường Century đều được nhập khẩu từ những thương hiệu sản xuất khóa nổi tiếng nhất thế giới, tính an toàn và bảo mật rất cao, chống trộm dò mở tuyệt đối.

két sắt chống cháy

Với những ưu điểm vượt trội ở trên két sắt siêu cường Century chính là sản phẩm tốt nhất an toàn nhất để sử dụng cho văn phòng công ty hay bất cứ nơi đâu khi cần nhu cầu, nếu như các bạn có nhu cầu muốn mua hay biết rõ thêm về két sắt siêu cường có thể truy cập ngay: https://ketsathoaphat.com/ để xem và đặt mua.