Truyện tranh Dragon Ball Super chap 36: Những đối thủ kỳ quặc

“Những đối thủ kỳ quặc” là tiêu đề chương thứ 36 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: đọc truyện tranh manga nhật bản hoặc Dragon Ball Super chap 36 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 36

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 36:

Vegeta bày tỏ sự ngạc nhiên khi chiến binh hùng mạnh Hit đã bị Jiren loại bỏ. Khi Top và Dyspo đứng trước Vegeta, Toppo nói với anh ta về việc Jiren sẽ không bao giờ rơi vào những thủ đoạn như vậy trước khi xác nhận rằng anh ta thực sự là ứng cử viên của Thần Hủy diệt, người trước đó đã đánh bại Goku và xác định rằng người anh ta đang đứng trước đó phải là Vegeta, Chiến binh xuất sắc thứ hai của Vũ trụ 7. Sau đó, Vegeta tuyên bố mình là người mạnh nhất trong tất cả sự tồn tại và biến thành một Siêu Saiyan Xanh Hoàn thiện. Anh ta lao vào hai người, dễ dàng hất Dyspo sang một bên sau đó tiến hành tấn công Toppo, hạ gục anh ta. Toppo thừa nhận rằng Vegeta có thể ngang bằng với sức mạnh của Goku nhưng anh ta vẫn sẽ không thể đánh bại họ.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 36

Trong khi đó Android 17 chiến đấu chống lại Botamo, chiến binh đến từ Vũ trụ 6 nhưng các đòn tấn công vật lý của anh ta không ảnh hưởng gì đến đối thủ. Sau khi Piccolo loại bỏ Dyrasem, anh ta đến hỗ trợ android nhưng Android 17 đã giáng một cú đấm mạnh vào phần giữa của Botamo, khiến cơ thể anh ta bật trở lại và đi ra ngoài giới hạn. Cả hai bất ngờ bị tấn công từ trên không bởi Dium và Napapa nhưng có thể tránh được nhờ Gohan hiện đang tham gia trận chiến chống lại Methiop. Cùng với Gohan, họ có thể nhanh chóng đánh bại bộ ba chiến binh đến từ Vũ trụ 10 với Android 17 đã khiến họ bất ngờ. Ba thành viên còn lại của Vũ trụ 10, Obni, Murichim và Zircor sau đó hợp sức lại với nhau để chống lại bộ ba Vũ trụ 7 cho riêng mình.

Ở những nơi khác trong truyện tranh, Android 18 được hiển thị sử dụng Quả cầu lửa Kamikaze ở trạng thái biến đổi của chúng. Họ đột nhiên bắt đầu hả hê trước vẻ đẹp của mình trong khi gọi Android 18 là xấu xí. Krillin nhìn từ khán đài khó có thể tưởng tượng rằng Ribrianne từng có thể được coi là xinh đẹp nhưng Beerus thừa nhận rằng cô ấy rất dễ thương. Tuy nhiên, Android 18 hoàn toàn không quan tâm đến điều này và nói rằng nó không liên quan gì đến sức mạnh của một người. Ribrianne tung ra một số cuộc tấn công ở Android 18 mà không cho cô ấy cơ hội để phản công và khiến cô ấy sơ hở để bị Kakunsa và Roasie tóm lấy. Ngay khi Ribrianne chuẩn bị kết liễu cô, Krillin lớn tiếng phàn nàn về những chiến thuật bẩn thỉu của họ thu hút sự chú ý của Ribrianne, người ngạc nhiên, hỏi người đàn ông tuyệt đẹp đó là ai. Android 18 tuyên bố anh ta là chồng của cô, khiến Ribrianne tức giận và tiếp tục với kế hoạch kết liễu cô nhưng nhận thấy sức mạnh của cô đang dao động cho Android 18 cơ hội thoát ra và nhanh chóng lật ngược thế cờ. Với trái tim của cô ấy không còn trong cuộc chiến, Ribrianne chuẩn bị nhảy từ sân ga nhưng bạn bè cô ấy thúc giục cô ấy ở lại.

Thiếu kiên nhẫn, Android 18 bắt đầu đếm đến năm để cho họ thời gian sẵn sàng nhảy xuống hoặc bị thổi bay nhưng bất ngờ bị đánh bật khỏi nền tảng bởi một lực lượng không xác định. Ngạc nhiên trước những gì đã xảy ra, Kakunsa và Rozie sau đó cũng bị đánh gục, tiếp theo là Ribrianne. Sau đó Quitela ca ngợi thời điểm của chiến binh tàng hình của mình, Murichim và Jilcol sau đó cũng bị đánh gục bởi một chiến binh tàng hình. Bây giờ nhận thức được sự hiện diện của các chiến binh vô hình, Piccolo sử dụng thính giác siêu nhạy của mình và ngay khi Gamisalas chuẩn bị tấn công anh ta, Piccolo đã khiến anh ta bất ngờ và ném anh ta ra khỏi rìa của võ đài.

Đột nhiên, một chiến binh khác tấn công Piccolo từ phía sau, Piccolo tuy nhiên cũng nghe thấy điều này và cố gắng phản công lại nhưng bỏ lỡ đòn tấn công của anh ta và bị đánh mạnh vào bụng với đủ sức mạnh để đẩy anh ta khỏi nền tảng. Một lần nữa bối rối không biết chuyện gì đang xảy ra, Quitela khoe khoang về con át chủ bài khác của mình, Damom. Gohan và Android 17 cố gắng tập trung vào kẻ thù nhưng Android 17 bị ảnh hưởng đủ mạnh để khiến anh ta trượt lùi về phía rìa của nền tảng và giữa trận chiến của Goku và Jiren. Một Dyspo gần đó gợi ý với Jiren rằng họ nên rút lui trong thời gian này cho đến khi họ nhận thức được kẻ thù bí ẩn của mình là ai và cả hai rời khỏi trung tâm của hành động.

Goku gợi ý cho Android 17 cách đơn giản là cảm nhận được ki của kẻ thù nhưng Android 17 nói rằng anh ta không thể cảm nhận được ki. Thay vào đó, Android 17 sử dụng đôi tai của mình và có thể xác định vị trí của máy bay chiến đấu, chỉ cách mặt đất một inch giống như một con bọ. Hoảng sợ, Damom cố gắng chạy trốn và nhảy lên không trung để chạy trốn nhưng Android 17 chỉ đơn giản là nổ tung anh ta khỏi nền tảng để loại bỏ anh ta.

Khi một chiến binh khác ra đi, các Omni-Kings bày tỏ rằng họ cảm thấy vui biết bao khi xem tất cả các trận chiến và hỏi Đại tướng quân còn lại bao nhiêu chiến binh trong Giải đấu. Chưởng môn đưa ra một bảng hiển thị tất cả các võ sĩ còn lại vẫn đang thi đấu, còn ba mươi ba phút nữa thì vẫn còn ba mươi bảy võ sĩ.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://squeezethebanker.com/go-cong-nghiep-op-tran-trong-nha-co-rat-nhieu-dac-tinh-noi-bat/

https://squeezethebanker.com/bang-gia-nang-nguc-o-viet-nam-la-bao-nhieu/