Top công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín cần biết

Cập nhật ngay thông tin về top công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín cần biết để liên hệ và sử dụng dịch vụ tiết kiệm và an toàn nhất. Nhập hàng Trung Quốc là kênh đầu tư kinh doanh hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm hiểu và bắt đầu vậy thì lựa chọn đơn vị uy tín để dùng dịch vụ là điều cực kỳ cần thiết.

Các tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín

Có 3 tiêu chí để đánh giá các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín mà khotrungviet đã từng nhắc trước đây và bài viết này chúng tôi xin được nhắc lại đó là:

Công ty vận chuyển có kho ở 2 đầu Việt Nam và Trung Quốc: Việc có kho hàng sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển thuận tiện hơn. Hàng của bạn sẽ được gom tập chung ở kho Trung Quốc rồi mang về Việt Nam với chi phí vận chuyển rẻ hơn so với việc gửi hàng lẻ tẻ. Kho ở Việt Nam sẽ nhận hàng và điều chuyển, gửi về địa chỉ cho khách tại Việt Nam.

Các tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín

Quy trình đặt hàng, theo dõi đơn hàng hiện đại: các công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín sẽ có hệ thống theo dõi đơn hàng hiện đại. Kể từ khi bạn đặt hàng đến lúc hàng về kho Trung Quốc, hành trình vận chuyển về Việt Nam bạn có thể theo dõi thường xuyên.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hiểu biết về dịch vụ: Điều này rất cần thiết để hỗ trợ kịp thời khi bạn thắc mắc về các dịch vụ. Họ cũng có thể giúp bạn tìm nguồn hàng giá tốt, gợi ý kho xưởng uy tín, kết nối giữa bạn và công ty hiệu quả.

Top công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín cần biết

Khotrungviet- Công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng Trung- Việt uy tín

Khotrungviet.com là startup công nghệ và thương mại hàng đầu theo đuổi mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử B2B quốc tế với sứ mệnh “Làm đơn giản hóa mọi hoạt động kinh doanh trên toàn cầu”. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là giúp thương nhân, doanh nghiệp Việt Nam kết nối trực tiếp với nhà cung cấp mà không cần qua kênh trung gian nào khác.

Bằng công nghệ, trí tuệ và khát khao mang đến cho khách hàng nguồn hàng kinh doanh tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra giải pháp, tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng cho các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đặt chữ tín hàng đầu, khách hàng kinh doanh thắng lợi mới là thành công của chúng tôi. Trung Việt cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Với hơn 3 năm kinh nghiệm chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc đặt hàng, tìm nguồn hàng cũng như các vấn đề khác.

Các tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín

Thế mạnh làm nên sự khác biệt cho thương hiệu TRUNG VIỆT là:

Nhập hàng hóa bán buôn rẻ nhất thị trường bởi sở hữu hệ sinh thái nhập hàng tận gốc từ các nhà cung cấp lớn nhất tại Trung Quốc và các nước Châu Á, đồng thời cung cấp cho khách hàng hệ thống đặt hàng chính xác, nhanh chóng và quản lý đơn hàng dễ dàng. Sau đó vận chuyển theo yêu cầu khách hàng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản đi các nước trên thế giới, vì vậy bạn chỉ cần ngồi nhà quản lý tất cả các quy trình trên bằng hệ thống khotrungviet.com

Sở hữu sức mạnh về công nghệ, hệ thống Marketing, social network, hệ thống đại lý.

Đội ngũ nhân viên CSKH phục vụ hết sức tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ:

  • Tư vấn tìm nguồn hàng phong phú từ các nhà cung cấp uy tín tại Trung Quốc và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện đơn hàng.
  • Phân tích mô hình kinh doanh của khách hàng, đưa ra giải pháp nhập hàng tối ưu.
  • Hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh thông qua Thương mại điện tử.

Bạn có thể liên hệ với khotrungviet theo liên hệ dưới đây:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

Xem thêm: Các mẫu nhà chung cư đẹp, nhỏ nên lựa chọn bố trí theo phong cách nào?

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp