Top 5 mẫu gạch dán tường đẹp nhất 2018

Những năm gần đây, phong cách thiết kế nhà ở bằng gạch ốp, dán lên tường rất được yêu thích. Thay vì sử dụng sơn, người ta sử dụng gạch để trang trí cho những bức tường của căn nhà, giúp cho căn nhà trở nên mới lạ và thu hút hơn. Nếu bạn đang tìm những mẫu gạch đẹp để trang trí nhà thì hãy tham khảo những mẫu gạch dán tường đẹp dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về các loại gạch trang trí nhé!

Những mẫu gạch dán tường đẹp nhất

1.Gạch sỏi

Là một loại vật liệu rất quen thuộc trong ngành xây dựng, sỏi chính là một trong những loại gạch ốp tường được yêu thích nhất. Sử dụng sỏi trang trí tường nhà sẽ tạo ra cảm giác rất gần gũi và tự nhiên, ngoài ra nó cũng rất bền, có thể đồng hành cùng ngôi nhà trải qua những tháng năm dài mà không bị phai màu, hoặc xấu đi.

2.Gạch dán tường đẹp giả gỗ

Gỗ là nguyên liệu được khai thác từ trong thiên nhiên, được tự nhiên nuôi dưỡng và bảo vệ. Vì vậy, việc sử dụng gỗ sẽ giúp cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Tuy nhiên, việc sử dụng gỗ để ốp tường không phải là điều ai cũng có thể làm được, bởi vật liệu này có giá thành tương đối cao. Nhưng bạn không cần lo lắng vì điều đó nữa, ngày nay đã có những thiết kế gạch ốp giả gỗ đẹp và hoàn toàn giống với gỗ thật. Điều này giúp bạn tạo ra được một không gian vừa gần gũi vừa sang trọng nhưng lại không cần bỏ ra quá nhiều tiền.

3.Gạch thẻ dán tường

Những viên gạch thẻ chính là loại gạch dán tường đẹp và phổ biến nhất trong các công trình xây dựng từ trước đến nay.

Nhìn chung, gạch thẻ vốn là loại gạch có từ rất lâu trước đây và nó là đặc trưng mang tính truyền thống trong lĩnh vực xây dựng, luôn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, ngày nay các loại gạch thẻ được sản xuất ra với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để bạn có thể thỏa thích lựa chọn.

Gạch thẻ thường được những người yêu thích sự đơn giản, sang trọng sử dụng. Nó cũng rất hay được dùng để trang trí tường khu vực tiểu cảnh trong ngôi nhà.

Gạch ốp mang mang kiểu dáng giấy dán tường

4.Gạch ốp giấy dán tường

Ngoài những loại gạch ốp với hình dáng đơn giản, quen thuộc thì vẫn còn rất nhiều những kiểu gạch ốp được thiết kế các họa tiết độc đáo khác, tạo ra cho ngôi nhà một không gian mới mẻ.

Kiểu gạch ốp này thường được sử dụng trong phòng khách, hoặc phòng ngủ để tạo ra không gian nhẹ nhàng và ấm áp đầy không khí gia đình.

5.Gạch dán tường bằng kim loại

Thay vì những mẫu gạch đơn giản, mang lại cảm giác ấm áp thì bạn cũng có thể sử dụng các loại gạch dán tường được làm bằng kim loại. Đây chắc hẳn sẽ là một ý tưởng rất thú vị và mới lạ, có khả năng biến căn phòng của bạn trở nên sang trọng và quyền lực hơn.

Với năm mẫu gạch dán tường chúng tôi chia sẻ ở bài viết này, hi vọng bạn tìm được những thiết kế gạch ốp tốt nhất sử dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Phong cách trang trí quán trà sữa ấn tượng

Một số mẫu tủ đựng rượu có thiết kế sang trọng, đẹp mà lạ

,