Tìm hiểu sinh năm 1961 mệnh gì?

Bản thân mỗi người sinh ra đều có riêng một cung hay mệnh nhất định. Số mệnh có ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày của con người. Nhiều người tin rằng căn cứ vào cung mệnh để chọn đối tác làm ăn, đối tượng kết hôn,… để mang lại may mắn và hạnh phúc. Vậy để biết người sinh năm 1961 mệnh gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về người sinh năm 1961 và những vấn đề liên quan đến mệnh của tuổi này.

1.Sinh năm 1961 mệnh gì?

Nam hay nữ sinh năm 1961 là tuổi Tân Sửu (con trâu) thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ có nghĩa là đất tò vò). Những người mệnh Thổ sinh năm 1961 đa phần cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân của họ cũng viên mãn, mọi chuyện yên ổn, không có sự cố nghiêm trọng nào đến gia đình của bạn.

2. Những điều cần biết của người mệnh Mộc sinh năm 1961.

Để biết được người sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ hợp với tuổi nào để có thể mang lại may mắn và thành công xin mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời cho bản thân nhé!

Sinh năm 1961 hợp với tuổi nào?

Theo ngũ hành quan niệm tương sinh là Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim vì vậy những người sinh năm 1961 hợp với mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim. Ngược lại, người sinh năm 1961 không hợp với với mệnh Thủy và Kim vì chúng tương khắc với nhau, khi kết hợp lại sẽ mang lại những điều rủi ro, không may mắn.

Tam hợp: Tuổi Tân Sửu hợp với người ở tuổi Tỵ và tuổi Dậu. Những tuổi này kết hợp với nhau đều rất ăn ý kể cả trong sự nghiệp cũng như về đường tình duyên.

Tứ hành xung: Tân Sửu không hợp với các tuổi Thìn, Mùi, Tuất. Tuổi này kết hợp với nhau thường xảy ra những xung đột, cãi vã nếu kéo dài tình trạng này kéo dài thì dẫn đến ảnh hưởng các mối quan hệ xung quanh.

Mệnh Thổ sinh năm 1961 hợp với màu nào?

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh Thổ hợp với màu vàng, nâu đất là những màu sắc thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bạn những điều may mắn, mang lại năng lượng cho bản thân.

Ngoài ra, người mệnh Thổ sinh năm 1961 không hợp với màu xanh lam, xanh lục vì nó thuộc mệnh Thủy mà theo quan niệm ngũ hành Thổ khắc Thủy. Chính vì vậy, các màu sắc này kết hợp với nhau sẽ không mang lại may mắn cho bạn, hạn chế năng lượng và gây cảm giác không thoải mái trong cuộc sống.

Sinh năm 1961 hợp với hướng nào?

Xem hướng là một trong những điều quan trọng trước khi làm một việc gì quan trọng như làm nhà, xuất hành,… Đối với người  nam tuổi Tân Sửu hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Ngược lại, họ không hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Nữ giới hợp với các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Hướng không hợp với người tuổi này đó là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Nếu biết chọn hướng tốt và tránh hướng xấu người tuổi Tân Sửu sẽ tránh được những điều không may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về người sinh năm 1961 mệnh gì? Hy vọng với bài chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin có ý nghĩa về mệnh Thổ và Tuổi Tân Sửu.