Tìm hiểu một số bài tập tay thon với tạ

Phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một thân hình hoàn hảo, một vòng eo nhỏ, bắp tay thon gọn để có thể diện những bộ đồ sát nách sang trọng. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được một vóc dáng hoàn hảo như vậy đặc biệt giảm mỡ tay là một việc vô cùng khó. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số bài tập tay thon với tạ đơn giản hiệu quả.

1. Bài tập Standing  V raise

Đứng thẳng trên sàn tập hai tay cầm tạ xuôi theo người. Nâng hai tay thẳng ra phía trước ngực sao cho tạo thành hình chữ V. Hạ tay trở về vị trí ban đầu hoàn thành nhịp đầu tiên. Tiếp tục lặp lại động tác như vậy 15 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

2. Bài tập Shoulder Press

Bài tập tạ cho tay thon gọn

Bạn co khuỷu tay rồi nâng tạ song song hai bên người hai chân hơi khuỵu xuống. Sau đó từ từ nâng hai tay lên cao rồi trở về với vị trí ban đầu, thực hiện động tác này liên tục 15 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Bài tập Kickback

Bạn đứng khom người hai chân hơi khuỵu xuống hai tay cầm tạ đồng thời đưa thẳng về phía sau. Sau đó hai khuỷu tay co lại giữ cho tạ ở vị trí ngang bụng rồi đánh thẳng hai tay ra sau rồi co tay lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này trong 15 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

4. Bài tập Tricep  extension

Với bài tập tay thon với tạ thì không để không nhắc đến bài tập Tricep extension. Bạn đứng thẳng người hai tay cầm 1 tạ giơ thẳng qua đầu. Sau đó co khuỷu tay hạ tạ phía sau gáy rồi nâng tạ về vị trí ban đầu. Cứ tiếp tục tập liên tục 15 lần để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

5. Bài tập In  & Out curl

Bài tập In  & Out curl giúp tay thon gọn

Động tác này hai khuỷu tay áp sát hông chỉ thực hiện cử động phần  khuỷu đến bàn tay. Nâng tạ vị trí xuôi người lên ngang ngực, hai tay khép song song sau đó hạ về vị trí ban đầu. Tập động tác này liên tục 20 lần/ ngày bạn sẽ thấy bắp tay của bạn nhỏ gọn săn chắc trông thấy.

6. Bài tập Inside Curl

Bạn đứng với tư thế chân rộng hơn vai, đầu gối hơi khuỵu xuống, một tay cầm tạ lưng hơi khòm về phía đằng trước, tay còn lại đặt song song với người. Sau đó nâng tạ gập vào trong người nâng nhẹ nhàng và từ từ. Thực hiện động tác này lặp đi lặp lại 5 lần cho mỗi tay và kết thúc bài tập. Sau một tháng luyện tập bạn sẽ thấy rõ hiệu quả và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số bài tập tay thon với tạ đơn giản có thể tự tập ở nhà mỗi ngày. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản để có thể lựa cho mình bài tập phù hợp cho mình mỗi ngày để có vóc dáng tự hào.

Ngoài những phương pháp tập luyện thì bạn có thể áp dụng thêm những thực đơn giảm cân giúp giảm cân tại topic làm đẹp của chúng tôi ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Tìm hiểu một số bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ hiệu quả

THẮC MẮC: TẬP GYM CÓ TĂNG VÒNG 1 KHÔNG?

,