Tiêu chuẩn vàng khi muốn sở hữu bộ bàn ăn thông minh

Tiêu chuẩn vàng khi muốn sở hữu bộ bàn ăn thông minh

Bộ bàn ăn thông minh là một trong những nội thất phòng bếp hiện đại nhận được sự yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn bộ bàn ăn thông minh đúng chuẩn cho mình. Hãy cùng tìm hiểu một vài tiêu chuẩn vàng dưới đây để có thể sở hữu dòng sản phẩm chất lượng.

Bộ bàn ăn thông minh

Tiết kiệm không gian

Một bộ bàn ăn thông minh hiện đại không thể thiếu chức năng tiết kiệm không gian. Trong giai đoạn hiện nay, hầu như nhà ở đều rất chú trọng đến không gian trống và thoáng mát nên một chiếc bàn ăn chiếm quá nhiều diện tích sẽ không được chào đón. Thay vào đó, một chiếc bàn có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu có thể đáp ứng được nhiều diện tích nhà từ chung cư đến biệt thự.

Bàn ăn tiết kiệm không gian

Kích thước bàn ăn

Bộ bàn ăn thông minh đa chức năng thường được phân loại theo kích thước: loại 2-4 người ăn, loại 5-8 người ăn hoặc 10-15 người ăn…Dựa theo kích thước không gian phòng bếp, số lượng thành viên trong gia đình, bạn nên chọn kích thước bàn ăn phù hợp nhất.

Tiện ích của bàn ăn                                                                                                           

Bàn ăn thông minh chất lượng nên kết hợp thêm nhiều tiện ích khi sử dụng. Bạn có thể chọn những loại bàn có bánh xe, di chuyển dễ dàng, có thể gấp gọn thành kệ trang trí khi không sử dụng, có ngăn kéo đựng đồ vật,…

Bàn ăn đa chức năng

Màu sắc bộ bàn ăn thông minh

Khi chọn bộ bàn ăn thông minh, bạn nên chú ý đến màu sắc của sản phẩm. Là một vật dụng trang trí trong nhà, màu sắc cần phải hài hòa với màu tường với màu rèm, tạo sự nổi bật cho không gian nhà ở. Với những màu sơn tường khác nhau bạn nên kết hợp màu bộ bàn ăn khác nhau. Thông thường, màu gỗ tự nhiên, màu đen, trắng khá sẽ tạo điểm nhấn cho không gian nhà ở.

Bàn ăn thông minh màu sắc đẹp mắt

Hình dáng bàn ăn thông minh

Ngày nay, để tăng thêm sự lựa chọn cho người sử dụng, những nhà sản xuất đã tung ra thị trường rất nhiều kiểu bàn ăn thông minh như: bàn hình chữ nhật, bàn hình tròn, bàn hình oval,…Nếu bạn muốn tạo cảm giác mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau bên bữa cơm thì bàn hình tròn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, để phòng bếp thêm độc đáo, loại bàn hình oval phá cách chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của nhiều người khi đến nhà bạn. Một chiếc bàn hình chữ nhật sẽ tạo cảm giác rộng rãi thoải mái hơn nếu thành viên trong gia đình bạn khá đông.

Trên đây là những tiêu chuẩn lựa chọn bộ bàn ăn thông minh cần thiết mà mọi người cần nắm bắt. Hãy đến ngay địa chỉ bán nội thất uy tín Nội Thất IRIS để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm 

>> Những mẫu bàn ăn gia đình được yêu thích nhất tại nội thất IRIS

>> Bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại – sự lựa chọn cho những gia đình đông người