THUỐC ĐÔNG Y GIÚP TĂNG VÒNG 1 HOÀN HẢO

Việc cải thiện vòng 1 khiến chị em tự tin hơn trong cuộc sống, tuy nhiên với biện pháp nâng ngực bằng công nghệ thẩm mỹ có thể gây ra những rủi ro, biến chứng vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế thuốc đông y giúp tăng vòng 1 được xem là bài thuốc được đa số chị em áp dụng và cho hiệu quả cao.

Đông y là bài thuốc được nghiên cứu bởi các loại thảo dược nên vô cùng an toàn, không gây tác dụng phụ. Những bài thuốc đông y giúp tăng vòng 1 dưới đây hi vọng bạn sẽ cải thiện được nhanh chóng “màn hình phẳng”.

Bài thuốc 1

Nguyên liệu:

– Gừng khô

– Kẹo mạch nha

– Ảnh sâm

-Thục địa

Các loại nguyên liệu trên các bạn có thể tìm mua ở các hiệu thuốc đông y.

Cách thực hiện:Bạn cần kết hợp các loại nguyên liệu là gừng, thục địa, ảnh sâm đem sắc với nước. Để giảm bớt độ đắng của thuốc bạn có thể chưng cách thủy kẹo mạch nha và hòa lẫn với nước thuốc. Đây là bài thuốc tăng vòng 1 vô cùng hiệu quả mà bạn nên sử dụng thường xuyên để làm săn chắc vòng 1 cũng như bảo vệ sức khỏe tránh được các triệu chứng như mệt mỏi, chóng mặt, giúp bạn có những bữa ăn ngon miện hơn.

THUỐC ĐÔNG Y GIÚP TĂNG VÒNG 1 HOÀN HẢO

Bài thuốc đại kiện trung thang

Bí quyết tăng vòng 1 đã có từ xa xưa với tên gọi đại kiện trung thang. Với tác dụng vượt bậc, được nhiều người sử dụng và cho kết quả cao, đây là bài thuốc đã khá phổ biến hiện nay dành cho phái đẹp.

Nguyên liệu cần có:

– 5g thục tiên.

– 6g đẳng sâm.

– 15g can khương.

– 60g giao di.

Đem tất cả các nguyên liệu đã được chuẩn bị đem sắc với nước và chắt ra uống trong ngày. Để đảm bảo thuốc dễ uống, không đắng bạn có thể kết hợp dùng với kẹo mạch nha. Các lương y cho rằng, để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên uống 3 lần/ngày sẽ đề kháng được bệnh tật, giúp kích thích tăng vòng 1.

Bài thuốc nhân sâm dưỡng vinh thang

Nguyên liệu:

Các loại nguyên liệu cần chuẩn bị cho bài thuốc nhân sâm dưỡng vinh thang như sau: 10g bạch truật, 15g thục địa hoàng, 12g đường quy, 10g nhân sâm, 6g ngũ vị tử, 12g phục linh, 10g hoàng kỳ, 3g cam thảo, 10g viễn chí, 12g bạch thược, 10g trần bì, 10g quất tân, 2 quả táo to cùng 3 lát sinh khương.

Cũng giống như 2 bài thuốc trên, bạn cho các nguyên liệu vào sắc lấy nước. Để đạt hiệu quả cao bạn nên bạn nên sắc với nồi đất, uống 3 lần/ngày để có thể tăng vòng 1 nhanh chóng, mịn màng và săn chắc.

THUỐC ĐÔNG Y GIÚP TĂNG VÒNG 1 HOÀN HẢO

Bài thuốc cải thiện vòng 1 hiệu quả 

Thuốc đông y giúp tăng vòng 1 mang lại hiệu quả bất ngờ nếu bạn kiên trì thực hiện. Để tránh những rủi ro do phãu thuật nâng ngực chúng tôi khuyên bạn hãy thử nghiệm và áp dụng các bài thuốc từ đông y để mang đến sự an toàn.