Thử ngay chế độ ăn giảm mỡ bụng chỉ trong 1 ngày

Hiện nay, rất nhiều chế độ ăn giảm mỡ bụng đã được công nhận, trong đó, có một chế độ hiệu quả tức thì chỉ trong 1 ngày. Hãy xem ngay đây là chế độ gì nhé!

1. Chế độ ăn giảm mỡ bụng dinh dưỡng từ 8h đến 10h

Vào khoảng 8h sáng, để bắt đầu ngày mới thật sảng khoái và nhẹ nhàng, hãy pha ngay một cốc nước chanh ấm.

Sau khi uống cốc nước chanh ấm kia, 2 tiếng sau, pha ngay một ly nước táo hoặc ly nước cam ấm để thưởng thức nhé.

2. Buổi chiều nên uống gì để giảm mỡ bụng?

 Nước uống vào 12h trưa

12h là thời gian dùng bữa trưa của rất nhiều người. Tuy nhiên, đối với ngày đặc biệt này, bạn hãy ăn trưa bằng một cốc trà xanh nhé.

Hãy uống nước vào 12h trưa 

Dinh dưỡng giảm mỡ lúc 13h chiều

Chiều rồi, nước ép cà rốt chính là lựa chọn lý tưởng trong khung giờ này. Hãy nhớ uống nước ép cà rốt lạnh để tăng thêm mùi vị thơm ngon, tránh cho bạn chán ngán và bỏ cuộc.

 15h chiều và thực đơn giảm mỡ bụng 1 ngày

Sau khi uống ly nước ép cà rốt lạnh thơm ngon vào lúc 13h, sau 2 tiếng, hãy bắt đầu thưởng thức 1 ly trà ấm mang hương vị ưa thích của bạn nhé. Bất kỳ loại trà nào cũng được chấp nhận trong thời gian này. Một số loại trà bạn có thể thử là trà lài, trà hoa hồng, trà bạc hà…

 17h chiều nên uống gì?

Đây là khung giờ dành cho những cốc nước ép trái cây ưa thích. Bạn có thể thưởng thức bất kỳ loại nước ép trái cây nào như nước cam, nước ép cà rốt, nước ép cà chua, nước bưởi… Nhưng không nên dùng sinh tố trong thời gian này.

Uống nước ép trái cây vào buổi chiều

3. Bữa tối ăn gì để giảm mỡ bụng nhanh trong 1 ngày?

 Chế độ ăn vào 19h

Bạn đừng nghĩ rằng sẽ có một bữa tối thịnh soạn sau khi cả ngày không ăn một tí thực phẩm nào. Thời gian này, tốt hơn hết là bạn nên dùng một cốc trà xanh ấm để duy trì hiệu quả cả ngày này nhé.

21h và chế độ ăn giảm mỡ bụng

Thời điểm này là thời gian lý tưởng để bạn thưởng thức một cốc nước ép bưởi chua ngọt, thơm ngon.

 22h – thời gian hoàn thành chế độ dinh dưỡng

Đây là mốc cuối cùng của toàn bộ chế độ này. Hãy kết thúc ngày hôm nay của bạn bằng một ly nước chanh ấm nhé. Và cũng đừng quên đo lại vòng eo của mình để thấy hiệu quả của toàn bộ thực đơn hôm nay.

Chế độ ăn giảm mỡ bụng chỉ trong 1 ngày này là chế độ tương đối khắc nghiệt nhưng mang lại hiệu quả tức thì. Tuy vậy, bạn không nên sử dụng thực đơn này trong nhiều ngày liền bởi nó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bạn. 1 tháng chỉ dùng tối đa 1 lần để thanh lọc cơ thể và thu gọn vòng eo của mình ở mức cho phép thôi nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thực đơn giảm cân tại topic làm đẹp của chúng tôi nhé.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

NGỰC KHÔNG PHÁT TRIỂN PHẢI LÀM SAO ĐÂY???

LÀM SAO ĐỂ TĂNG VÒNG 1 GIẢM VÒNG 2

,