Thiết kế phòng khách hợp với phong thủy mà gia chủ nào cũng nên biết

Tuy nhiên, phòng khách là một nơi hội tụ nhiều vượng khí nhất từ trước đến nay. Thế nên, gia chủ có thể đặt ở vị trí trung tâm, Đối với việc thiết kế phòng khách hợp với phong thủy vừa tạo nên phương pháp giúp tăng vận có hiệu quả tốt, vừa làm tăng hạnh phúc lẫn cả sự tiền tài mới nổi cho gia chủ.

Màu sắc chủ đạo cho gian phòng khách

Gian phòng khách sẽ thể hiện với tính cách có một chút ảnh hưởng đến sự tài  vận cho gia chủ. Sẽ nên thiết kế phòng khách với một số tông màu khá đơn giản, tương đối sáng cũng mang lại hiệu ứng rất rõ rệt cho không gian phòng khách.

Gia chủ cũng nên chú ý đến những loại màu sơn tường, sẽ lựa chọn loại màu hồng, và vàng chanh hoặc màu xanh nhạt bởi được tạo nên cảm giác luôn mát dịu cho gian phòng.

Đảm bảo ánh sáng cho gian phòng khách 

Do đó, gian phòng khách cũng nên được đảm bảo đủ yêu cầu chất lượng ánh sáng, vẫn duy trì đều đặn cho mọi sinh khí cho cả một ngôi nhà. Đồng thời, để thuận tiện cho quy luật phong thủy, đến khi gian phòng khách không được để vị trí luôn u tối, và thiếu nguồn năng lượng mặt trời.

Ngoài ra, nguồn ánh sáng còn làm tăng cảm giác tích cực cho lĩnh vực hoạt động, luôn duy trì sức khỏe tốt cho mỗi thành viên trong gia đình, và lại mang đến sự thịnh vượng cho không gian phòng khách.

Bởi sự ưu tiên hàng đầu trong quy luật phong thủy, Đây chính là nguồn ánh sáng tự nhiên, sẽ làm giảm độ ẩm và giữ cho căn phòng luôn được khô thoáng hơn.

Thiết kế trần nhà

Cho tới việc thiết kế trần nhà luôn được một vai trò khá quan trọng. Vào bề mặt trần nhà luôn có màu trắng tương phản bởi còn tạo nên bầu không khí tương tối mát mẻ, diện tích được rộng rãi khi gia chủ bước vào phòng.

Ngoài ra, sàn nhà cũng có màu đậm nhất, khi tiếp đến là bề mặt tường, cho đến phần cuối cùng là trần nhà nên bổ sung màu nhạt, theo lối quan niệm cổ xưa, cũng là trời nhẹ và hòn đất nặng.

 Nên chọn đồ vật trang trí có hình tròn

Với một cách tốt nhất để thiết kế phòng khách được tạo nên bầu không khí được ấm cúng và luôn dễ chịu với sự thân thiện cho không gian phòng khách như, chiếc đèn tròn, chiếc bàn ăn cũng có hình tròn.

Đồng thời, gia chủ cũng không nên để gian phòng khách đều trở thành điểm quá ồn ào và luôn náo nhiệt. Điều này, sẽ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ trong gia đình.
 

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế nội thất đẹp!