Một số lưu ý tới để sử dụng kem chống nắng hiệu quả

Vậy nên, bạn phải làm thế nào để có cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả này. Đồng thời, chúng còn giúp bảo vệ làn da ra khỏi mọi tia cực tím, bởi luôn giữ cho làn da không bị hiệu ứng rám nắng, đều trắng khỏe an toàn.

Một số lưu ý tới để sử dụng kem chống nắng hiệu quả

Vì thế, nếu bạn không sử dụng theo đúng liệu pháp thì một hiệu quả đó sẽ không thể có được, khả năng làm tổn thương cho da. Vào một số số gợi ý sau đây, mà mấy chị em nên tham khảo nhé.

Chú ý chọn kem chống nắng tốt và phù hợp làn da 

Vào những điều hệ trọng nhất khi bạn đã lựa chọn loại kem chống nắng, đều là chất lượng an toàn và luôn phù hợp với làn da của mình. Do vậy, bạn nên lựa chọn loại có thương hiệu nổi bật, khâu xuất xứ được rõ ràng tại nhiều cơ sở rất uy tín về hàng hiệu. 

Bạn đừng coi đây là loại kem rẻ tiền mà luôn lựa chọn một số sản phẩm còn kém chất lượng, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới vùng da. 

Do đó, bạn hãy kiểm tra vô số thành phần của loại kem, nên thử trước ở vùng bàn tay được che kín trước khi bạn đã dùng. Loại kem có nhiều thành phần gây hại sẽ khiến cho làn da bị dần kích ứng.

Bởi vùng da mặt của mình hay nhạy cảm, và trông khá mỏng, thì mới cho dạng cô đặc, do vài chỉ số cần dành riêng cho da mặt, bởi một làn da toàn thân sẽ phải chọn chỉ số chống nắng luôn ở mức thấp.

Ngoài đó ra, bạn hãy để ý đến phần lựa chọn loại kem chống nắng luôn thích hợp với làn da, Nếu như làn da của mình đều sáng lên, thì ngày càng bắt nắng, nên lựa chọn loại kem nào mà có chỉ số SPF cao hơn so với làn da bị sậm màu. Lưu ý khi đi biển, thì bạn nên chọn loại kem nào mà không hề thấm nước trực tiếp. 

Một số lưu ý khi sử dụng kem chống nắng

Đồng thời, các bạn nên lưu ý cách sử dụng loại kem chống nắng để thực hiện theo một cách rõ ràng, để đảm bảo tốt cũng giống như tác dụng cao nhất. 

Trước hết, bạn nên thoa kem trước giờ ra ngoài, ít nhất khoảng 10 – 25 phút để đảm đảm phần kem được thẩm thấu cũng giống như liệu pháp bảo vệ làn da tốt nhất.

Bạn nên thoa kem thật đầy đủ, đừng tiếc thoa một lượng quá ít, đừng vì thời tiết quá oi bức và bôi lượng kem quá dày, dễ gây nên hiện tượng nhờn và luôn bí tắc lỗ chân lông.

Hãy làm sạch làn da, trước khi bạn thoa kem để tránh lớp bụi bẩn hoàn toàn, lượng bã nhờn cũng giống như mồ hôi lẫn theo loại kem này, vừa làm giảm hiệu ứng chống nắng.

, ,