Review sau khi làm đẹp tại thẩm mỹ viện quốc tế Khaan

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có thân hình đẹp và còn vô vàn lý do khác thôi thúc tôi quyết tâm giảm béo. Bởi vì tôi mong muốn bản thân tự tin hơn trong giao tiếp và phát triển nghề nghiệp”. Đó là những chia sẻ của chị Nguyễn Thùy Dương (30 tuổi, quận Đống Đa, Hà Nội) khi trở thành chủ nhân của suất giảm béo miễn phí trị giá 200 triệu của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan.

Theo như những gì đã chia sẻ thì nguyên nhân dẫn đến cơ thể bị béo một phần là do gen di truyền từ bố nên chị đã to béo từ nhỏ cho đến khi trưởng thành sau này vẫn luôn luôn là người nổi bật nhất vì thân hình to lớn 

Đặc biệt, sau khi sinh con và tình trạng phát phì càng ngày càng mất kiểm soát nhất là vùng mỡ bụng ngày càng dày thêm và thân hình lúc nào cũng như một cây đại thụ.

Mọi kế hoạch giảm mỡ đều thất bại

Chị Dương chia sẻ, công việc kiếm sống của mình là ca sĩ tự do, chị từng tham gia cuộc thi Nhân tố bí ẩn năm 2014. Được ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao về giọng hát nội lực của mình. Tuy nhiên, chị vẫn phải dừng cuộc thi bởi một phần ngoại hình của mình.

Bản thân chị Dương lúc đó không cảm thấy ngoại hình là quan trọng, giọng hát trời phú mới là điều quan trọng, khán giả nghe sẽ cảm nhận được. Nhưng khi bản thân hiện tại đang bước sang độ tuổi ngoài 30, giọng hát vẫn thế nhưng ngoại hình ngày càng béo, có thời điểm chị nặng gần 90kg, số đo 3 vòng đều trên 110cm/vòng. Kèm theo đó là những bệnh liên quan đến béo: thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm… khiến chị khổ sở. Đến lúc này chị Dương mới nhìn nhận lại rằng: Ngoại hình đẹp là một chuyện nhưng sức khỏe mới là điều quan trọng và việc giữ gìn ngoại hình cũng là cách để tôn trọng chính khán giả của mình.

Thật tình cờ chị Dương đã đăng ký tham dự Hội thảo chuyển giao CN giảm béo Lipotropic Ultra Fit của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tại Khách sạn Deawoo (360 Kim Mã, Ba Đình) và may mắn trúng suất giảm béo miễn phí trị giá 200 triệu đồng. Được chuyên gia thăm khám và thực hiện trực tiếp liệu trình ngay tại đó dưới sự chứng kiến của gần 100 khách hàng tham dự.

“Giảm được 13kg thực chất không phải là thay đổi để trở thành được 1 người đẹp dáng chuẩn như các bạn, nhưng thực sự với bản thân chị nó đã thay đổi quá nhiều. Nhìn lại bản thân chị trước đây chị không thể mường tượng được mình đã từng có một cơ thể như thế này. Giảm được béo chị khỏe được bệnh và công việc suôn sẻ hơn. Cuộc sống làm mẹ đơn thân rất vất vả, chị phải cố gắng gấp đôi phụ nữ bình thường để mong cho con chị sau này có một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Và giờ chị cũng có thể thực hiện ước mơ của chị là chụp 1 bộ ảnh nghệ thuật bán nude để làm kỉ niệm rồi”, chị Dương chia sẻ.

Hãy đến với khaan thẩm mỹ viện quốc tế, bạn sẽ ngạc nhiên về uy tín và chất lượng của chúng tôi. Phục vụ khách hàng luôn là niềm vinh hạnh lớn nhất của thẩm mỹ viện khaan! Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0918.06.8888.

>>> Xem thêm tại: https://thuocnhuomtoc.org/p/tham-my-vien-quoc-te-khaan.html

                              https://howtobeatupanybody.com/khaan-tham-my-vien-quoc-te/