Những lý do bạn nên chọn công ty phần mềm quản lý TimeSOFT

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP PHẦN MỀM TimeSOFT 

Tên gọi: Công ty phần mềm quản lý TimeSOFT

Logo: Biến thời gian thành tiền bạc

Xuất phát điểm là một đất nước nhỏ bé,  TimeSOFT mong muốn liên tục và trong tương lai vươn ra toàn cầu.

Màu xanh là màu thể hiện được sức sáng tạo tự nhiên và sự kết nối giữa TimeSOFT và thế giới.

CÔNG TY CP PHẦN MỀM TimeSOFTđược sáng lập năm 2017 trong sự phát triển và bùng nổ của Cô ng nghệ và truyền thông tại Việt Nam.

Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất.  TimeSOFT đã tự lựa chọ n cho mı̀nh con đườ ng đi lên bằng chất lượng và sự uy tín.

Phần mềm quản lý TimeSoft mang đến nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp cơ sở

Là một doanh nghiệp hoạt động trongđa lĩnh vực như: Truyền thông, Quảng cáo, Thiết kế website; cung cấp phần mềm quản lý cho khách hàng…

Với các chuyên gia hàng đầu, quy trı̀nh làm việc chuyên nghiệp. TimeSOFT luôn được ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mı̀nh.

“Cho đi và nhận lại” chính là giá trị sống của chúng tôi. TimeSOFT cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

TimeSOFT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ TimeSOFT đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, TimeSOFT chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

5 lý do khiến bạn không thể không chọn TimeSOFT

1. Chất lượng dịch vụ đáp ứng tiêu chí khách hàng tuyệt đối

2. Cam kết hoàn toàn 100% nếu phần mềm không đạt chuẩn

3. Cam kết 100% đội ngũ lập trình, và thiết kế tối tiểu 5 năm kinh nghiệm

4. Quy trình xây dựng phần mềm theo tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

5. Dẫn đầu về chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất

Công nghệ lập trình của phần mềm TimeSOFT

TimeSoft  định hướng phát triển và sử dụng công nghệ phần mềm thương mại với tính ổn định cao và các hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp nhất MSSQL Server, Oracle, MySQL, Struts framework,…

Hãy truy cập trang web: http://timesoft.vn/

Các bài viết liên quan có thể bạn quan tâm