Nội dung nâng cấp phần mềm iTaxViewer phiên bản mới nhất

Vừa qua, Tổng cục Thuế đã có thông báo về việc nâng cấp phần mềm iTaxViewer phiên bản mới nhất. Cùng tìm hiểu cụ thể nội dung nâng cấp phần mềm này trong bài viết dưới đây.

Phần mềm iTaxViewer phiên bản 1.5.8. giúp đọc file *.xml được kết xuất từ phần mềm HTKK phiên bản mới từ Tổng Cục Thuế. Khi đã cài đặt phần mềm iTaxViewer mà muốn mở tờ khai XML, thì bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp tin XML muốn mở là bạn sẽ xem lại nội dung mà mình muốn xem.

Phiên bản iTaxViewer 1.5.8. này khắc phục được hầu hết các lỗi gặp phải ở phiên bản trước đó, và được điều chỉnh để phù hợp với phần mềm HTKK và iHTKK mới nhất.

Nội dung nâng cấp ngày 17/10/2019

Thực hiện Thông tư số 303/2016/TT-BTC ngày 15/11/2016 của Bộ Tài chính  về việc hướng dẫn việc in, phát hành, quản lý và sử dụng các loại chứng từ thu tiền phí, lệ phí thuộc ngân sách nhà nước, Tổng cục Thuế đã hoàn thành nâng cấp ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 3.7.7; Ứng dụng Dịch vụ thuế điện tử (eTax) phiên bản 1.6.2; Ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 4.2.3; Ứng dụng Hỗ trợ đọc, xác minh tờ khai, thông báo thuế định dạng XML (phần mềm iTaxViewer) phiên bản 1.5.8, cụ thể như sau:

phần mềm iTaxviewer

Thông báo nâng cấp ứng dụng iHTKK 3.7.7, eTax 1.6.2, HTKK 4.2.3:

– Bổ sung mẫu biểu “Thông báo điều chỉnh thông tin tại thông báo phát hành biên lai”.
– Bổ sung mẫu biểu “Bảng kê biên lai chưa sử dụng của cơ quan thu phí, lệ phí chuyển địa điểm khác địa bàn cơ quan thuế quản lý”.

Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer 1.5.8:

Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer phiên bản 1.5.8 đáp ứng các nội dung nâng cấp tại mục 1 nêu trên.

Từ ngày 17/10/2019, khi kê khai tờ khai thuế có liên quan đến nội dung nâng cấp nêu trên, tổ chức, cá nhân sử dụng phiên bản ứng dụng iHTKK 3.7.7, Hệ thống dịch vụ Thuế điện tử eTax 1.6.2, HTKK 4.2.3, phần mềm iTaxViewer 1.5.8 thay cho các phiên bản trước đây.

Trong quá trình sử dụng, nếu có vướng mắc gì, người nộp thuế có thể liên hệ với cơ quan thuế quản lý để được hỗ trợ.

Một số lỗi được Phiên bản iTaxViewer 1.5.8. khắc phục:

– Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử.
– Hỗ trợ Interner explorer 11.
– Đã view được tờ khai trên Window 10, Window 8 và Window 7.
– Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai.

Trên đây là những nội dung quan trọng trong thông báo nâng cấp phần mềm iTaxViewer mới đây nhất của Tổng cục Thuế. Việc nâng cấp phần mềm này mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích và khắc phục những lỗi thông thường khi sử dụng phần mềm này. Hy vọng chia sẻ trên sẽ là thông tin hữu ích cho bạn đọc, người dùng.

https://squeezethebanker.com/

https://squeezethebanker.com/cong-nghe/