Những vượt trội mà đèn led tube mang lại

Sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật đã ra đời nhiều loại thiết bị mới tích hợp nhiều tiện ích hơn. Đèn led tube được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng dần dần thay thế các bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Đây là một sự lựa chọn chiếu sáng tốt nhất cho không gian gia đình, khu vực làm việc, nơi công cộng,.. 

Vậy cụ thể đèn led tube có những vượt trội gì. Bài viết dưới đây liệt kê những lý do thuyết phục rằng, đây là loại đèn tốt nhất trong cuộc sống hiện đại. 

Bóng đèn Led Tube PFLNN20LT8

Thời hạn sử dụng của bóng đèn led tube

Độ bền của sản phẩm là điều mà người tiêu dùng vẫn luôn quan tâm hàng đầu. Tâm lý của nhiều người thà chọn một thiết bị tốt mà chất lượng tốt còn hơn chọn một loại không đạt an toàn, thời hạn sử dụng lại ngắn. Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, các thiết bị mới luôn hướng tới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tốt nhất có thể, khắc phục được những nhược điểm của sản phẩm đời cũ. 

Đèn led tube có tuổi thọ vượt trội hơn nhiều so với đèn huỳnh quang. Nếu so sánh mức giờ sử dụng thì tuýp led sẽ cao gấp 2-3 lần, cho độ bền lên đến 50.000 giờ. Số giờ này tương đương với khả năng sử dụng hàng chục năm. Đây là sản phẩm được đánh giá là có tuổi thọ lâu nhất. Giảm đáng kể chi phí bỏ ra sửa chữa hoặc lắp đặt thiết bị mới. 

Mức tiêu thụ điện năng ít hơn

Đèn led tuýp tiêu thụ điện năng ít nhất khi sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc giúp người tiêu dùng giảm thiểu chi phí tiền điện mỗi tháng. Việc tiết kiệm điện không những giúp ích cho từng cá nhân mà còn mang lợi ích lớn đối với xã hội. Chúng góp phần ngăn chặn hiện tượng trái đất nóng lên. Ngoài sử dụng ánh sáng tự nhiên, dùng bóng đèn led cũng là một giải pháp tốt để tiết kiệm điện. 

Nếu đặt câu hỏi so sánh giữa các loại đèn truyền thống với bóng đèn led tube thì sẽ cho ra kết quả: đèn led tube tiết kiệm 50$ so với loại đèn compact và 90% so với đèn sợi đốt phổ biến thời trước. 

Trong thời buổi kinh tế gặp nhiều khó khăn, môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng thì nên sử dụng đèn led tube để giúp giảm thiểu các tác động xấu này. Đây hoàn toàn là sự lựa chọn sáng suốt nhất. 

Ưu điểm nổi trội đèn led tube T8 liền máng 1.2m 20w | Biglai

Dễ lắp đặt, dễ sử dụng, bảo vệ tốt sức khỏe

Đèn led tube có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, thích hợp lắp ở cả gia đình và những nơi công cộng. Đặc biệt ở khu vực cần nhiều nguồn sáng đủ như lớp học, nơi làm việc, xí nghiệp, cửa hàng,.. là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Khả năng chiếu sáng của đèn led tốt vượt trội. Nếu tính đến mức chiếu sáng thì có thể khẳng định, loại đèn này cho ra nguồn sáng ổn định, sắc nét. Người dùng có thể tùy chọn mức sáng tốt nhất cho khu vực. 

Ánh sáng là một vấn đề quan trọng cần phải xem xét kỹ ở nhiều nơi mang đặc thù chuyên về lĩnh vực chuyên môn. Trong phòng trưng bày, cửa hàng phải đủ ánh sáng, sắc sáng không được quá mạnh để có thể nhìn rõ và đúng màu sản phẩm. Trong trang điểm, để cho ra lớp nền đẹp thì cần hỗ trợ của đèn led có mức sáng vừa phải. Trong sản xuất đồ tiêu dùng, đặc biệt là những nơi sản xuất ứng dụng công nghệ cao cần mức sáng lớn cho công nhân làm việc dễ dàng, đạt hiệu quả hơn. 

Ánh sáng còn quyết định đến năng suất làm việc. Nếu cường độ sáng không ổn định, thường xuyên nhấp nháy, sắc sáng lờ mờ, tỏa nhiệt quá nhiều sẽ gây khó chịu cho người làm, tăng cảm giác bức bối khiến chất lượng công việc không đạt hiệu quả giảm xuống đáng kể. 

Ngoài ra, đèn kém chất lượng còn gây hại cho sức khỏe con người. Tia UV (cực tím) phát ra có thể gây hại cho da. Cường độ sáng không đủ làm ảnh hưởng đến mắt, sử dụng trong thời gian dài sẽ dễ mắc các bệnh về mắt. 

Đèn led tube ra đời như một cứu cánh khắc phục các nhược điểm kể trên. Ánh sáng dịu nhẹ, ổn định cùng với nhiều cường độ mức sáng có thể chọn lựa/ tùy chỉnh được đem đến sự bảo vệ tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách chọn đèn bàn làm việc tốt đảm bảo hiệu quả công việc

>>> Gợi ý 5 loại phấn nước tốt nhất dành cho chị em