NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ÁO LÓT NÂNG VÒNG 1

Vòng một trong những vẻ đẹp cuốn hút ánh nhìn của phái mạnh và tạo nên sự hấp dẫn quyến rũ của phái yếu. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có một vòng một như ý muốn. Một trong những giải pháp giúp cải thiện vẻ đẹp cho vòng ngực được các chị em tin tưởng áp dụng đó là sử dụng áo lót nâng vòng một. Hãy cùng với các chuyên gia Đào Nữ An chúng tôi đi tìm hiểu về công dụng và những lưu ý khi sử dụng áo lót nâng vòng 1 tuyệt vời này qua bài viết ngay sau đây.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ÁO LÓT NÂNG VÒNG 1

Những lưu ý khi dùng áo lót nâng vòng 1.

Tác dụng tuyệt vời của áo lót nâng vòng 1

Với thiết kế đa dạng cùng với mẫu mã đẹp đã giúp áo lót nâng vòng 1 trở thành người bạn thân thiết của các chị em có vòng một khiêm tốn. Những chiếc áo lót nâng ngực này giúp các chị em gái tự tin và trở nên hấp dẫn, quyến rũ hơn trong mắt của nam giới.

Ngày nay trên thị trường có bày bán rất nhiều sản phẩm áo lót nâng vòng 1. Mỗi loại áo có những đặc tính riêng với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Thống kê cho thấy các chị em thường tin dùng áo lót nâng ngực không dây, áo nâng vòng 1 tạo khe, áo nâng nửa ngực…với các chất liệu đa dạng như silicone, áo nước, áo mút,…

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ÁO LÓT NÂNG VÒNG 1

Ưu nhược điểm của áo lót nâng vòng 1.

Ưu điểm của áo lót nâng vòng 1

+ Tạo nên vẻ đẹp, sức hấp dẫn cho phái đẹp vì giúp che đi khuyết điểm ngực nhỏ.

+ Giúp tăng vòng 1 một cách tinh tế với cách dùng tiện lợi.

Nhược điểm của áo lót nâng ngực

Nếu chọn lựa áo lót nâng ngực không phù hợp hoặc không rõ nguồn gốc chất liệu có thể khiến vùng ngực bị viêm ngứa, tấy đỏ.

Cách chọn lựa áo lót nâng vòng 1 phù hợp

+ Lựa chọn áo lót nâng vòng 1 phù hợp: Dựa vào kích thước vòng 1 của mình để lựa chọn áo ngực phù hợp về kích cỡ và kiểu dáng. Đa số những chiếc áo lót này vừa có tác dụng nâng ngực lại vừa ép hai bầu ngực.

+ Lưu ý nếu ngực bạn nhỏ, bầu ngực không tròn thì nên chọn áo lót nâng vòng 1 có miếng mút dạng trong hoặc hình dạng quả xoài để giúp tạo cảm giác bầu ngực tròn đầy.

+ Chọn size áo lót nâng ngực phù hợp: các chị em không nên chọn áo ngực quá rộng hoặc quá chật vì như thế có thể sẽ khiến vòng 1 của các chị em xấu đi.

+ Nên lựa chọn màu sắc áo lót nâng vòng 1 phù hợp với trang phục của mình để tạo nên sự lịch thiệp, tinh tế.

Sử dụng và vệ sinh áo lót nâng vòng 1 như thế nào đúng cách?

+ Không giặt bằng máy giặt mà chỉ nên giặt bằng tay, tránh vò vắt mạnh

+ Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh để giặt áo ngực

+ Phơi áo lót nâng vòng 1 đúng cách bằng cách cặp trên giá

+ Không nhồi nhét áo với nhau trong ngăn kéo.

Để có vòng một căng tròn, nở nang các chị em cần lựa chọn những chiếc áo lót tăng vòng 1 đúng cách và có chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng với thói quen sinh hoạt khoa học kết hợp với việc tập luyện thể dục thể thao hằng ngày. Tác dụng của phương pháp trên còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe – hạnh phúc!