Nhu cầu kem ý hiện nay – Cơ hội kinh doanh của bạn!

Kem Ý vẫn luôn là món ăn nhận được sự yêu thích của mọi người, dù là mùa hè hay mùa đông thì kem vẫn nhận được sự tiêu thụ rất lớn. Đây là món duy nhất không phân biệt tuổi tác và kinh doanh không phụ thuộc vào mùa của năm. Vậy nhu cầu kem ý hiện nay ra sao?

1. Nhu cầu kem ý hiện nay

Nhu cầu kem ý

Ngày nay, điều kiện sống của người dân ngày một tăng, nhu cầu sử dụng sản phẩm an toàn và chất lượng cũng tăng theo.

– Nhu cầu tiêu thụ lớn

Hiện nay, kem là thực phẩm, món ăn được tiêu thụ nhiều nhất trong các ngành thực phẩm ăn nhanh. Tuy nhiên, có tới 95% các sản phẩm kem trên thị trường đang sử dụng hương liệu và phẩm màu. Nhận thức điều đó, Đức Phát phát triển dòng kem từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý cùng với hoa quả tươi có sẵn trong nước, đem đến cho người tiêu dùng món Kem chuẩn vị ý chất lượng nhất.

– Hằng nghìn cửa hàng kem ra đời mỗi năm

Theo thống kê đến nay, để đáp ứng nhu cầu kem Ý của người tiêu dùng, mỗi năm có hàng nghìn cửa hàng kem được mở ra. Với sự mát lạnh, ngọt thanh, thơm ngon sẽ làm cho hàng chục triệu người say mê và là món ăn thần thánh của giới trẻ.  

Xem thêm: Những lưu ý khi mở đại lý kem gelato

2. Kinh doanh kem ý có lãi không?

Kinh doanh kem Ý có lãi không

Để làm kem có lợi nhuận, nhưng nếu để thành công thì bạn phải mất thời gian, và đầu tư cũng tương đầu nhiều, làm thương hiệu theo đúng cách, mới có thể lớn lên được, phát triển, thu lợi nhuận. Cụ thể:

– Lựa chọn loại kem để kinh doanh

Để bắt tay vào việc kinh doanh kem ý ngon, làm bạn phải tìm hiểu nhu cầu kem Ý trên thị trường, đưa người thưởng thức vào thế giới hàng trăm các vị kem như Tiramisu, Biscotto, Hazelnut, Walnut, Bilberry, Raspberry, Blackberry … Rumh ….

Đặc biệt, nếu bạn muốn tạo nên thương hiệu kem độc quyền thì hãy chọn kinh doanh kem ý Gelato, vì dòng kem này mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và rất thích hợp khi bạn kết hợp với kinh doanh cà phê, tào phớ, hay bánh ngọt.

– Đa dạng món ăn kèm theo kem

Bạn hãy xác định, nếu muốn tăng doanh thu, lợi nhuận thì phải kết hợp kem với thức ăn, đồ uống khác như bánh ngọt, cà phê, trà sữa,… để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người.

Việc kinh doanh kem ý được nhiều người ưu tiên khi chọn lựa hình thức kinh doanh, và phải có nhà tư vấn am hiểu thị trường, ngành nghề kem mới đưa bạn đến thành công.

– Tạo ra hương vị kem độc đáo và thương hiệu

Để thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu riêng, bạn hãy tạo ra những vị kem thật riêng, độc lạ với nhiều vị kem đa dạng như vị dâu, chocolate, vanilla, cacao, sầu riêng, khoai môn…

Một trong những cách tạo ra thương hiệu và được nhiều người lựa chọn chính là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm , hãy chọn nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu có uy tín… đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về nhu cầu kem ý cũng như khả năng tiêu thụ kem ý, bạn hãy tham khảo thêm tại website Kemducphat.com hoặc liên hệ Hotline 0932.962.199 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Tính toán chi phí mở quán kem ý chủ cửa hàng nên biết – Góc phụ nữ