Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (hay còn gọi là nhà chia lô) là kiểu kiến trúc nhà có chiều cao hợp lý và thường gặp nhất ở Việt Nam hiện nay vì với mật độ dân số đông thì đất xây dựng sẽ chia lô tùy theo đặc điểm dự án quy hoạch. Có nhiều kiểu nhà ống khác nhau và có nhiều phong cách thiết kế khác nhau, các gia đình có thể lựa chọn những thiết kế phù hợp với phong cách theo ý định của mình.

Thường thì các gia đình hiện đại có xu hướng làm nhà với đầy đủ các yếu tố không gian phù hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên trên khoảng đất không được mấy rộng rãi thì bạn cần cân nhắc để thiết kế của căn nhà phù hợp với tài chính của gia đình mình. Hãy thử xem qua những thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mà chúng tôi đưa ra ở đây nhé.

Mẫu nhà ống 3 tầng.

Mẫu nhà ống 3 tầng.

Với mẫu nhà ống đầu tiên này, có phong cách thiết kế đơn giản, sang trọng với không gian xanh ở xung quanh. Không gian mở thoáng đãng tạo cho căn nhà có luôn nhiều ánh sáng và mát mẻ.

Mẫu nhà ống 3 tầng số 2

Mẫu nhà này có thiết kế với phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại cho cảm giác lạ và tinh tế. Kết hợp những gam màu bạn thích tạo cho không gian của căn nhà sống động thêm.

Mẫu nhà ống 3 tầng số 3

Mẫu nhà này có thiết kế giếng trời bên trong để lấy gió tự nhiên từ bên ngoài vào và lấy thêm ánh sáng cho khu vực cầu thang. Mẫu nhà này là sự lựa chọn tuyệt vời vì tạo được không gian thoáng mát cho căn nhà ống 3 tầng hiện đại.

thể thiết kế đèn điện bên ngoài để không gian nhà ở trở nên lung linh hơn.

Mẫu nhà ống 3 tầng số 4

Mẫu nhà ống 3 tầng

Nhà có thiết kế với thêm 1 tầng tum trên cùng kết hợp với tạo nhiều ban công nhỏ dưới cửa sổ để làm khu vực trồng cây khiến cho căn nhà nổi bật với thiết kế xanh, hài hòa. Lắp cửa kính ở tầng 1 tạo cho mặt tiền của ngôi nhà trở nên hiện đại và đưa ánh sáng vào không gian trong nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng số 5

Mẫu nhà ống 3 tầng số 5

Nhà ống 3 tầng hiện đại với thiết kế kết hợp cây xanh và kiểu kiến trúc vừa đơn giản vừa tinh tế tạo nên không gian hài hòa với cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Đây là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay.

Mẫu nhà ống 3 tầng số 6

Mẫu nhà ống 3 tầng số 6

Thiết kế nhà với lan can kính làm tăng sự hiện đại cho ngôi nhà. Lắp đặt cửa kính lớn ở mặt tiền trước, sau mang lại cho căn nhà không gian thoáng đãng, nhiều ánh sáng.

Bên cạnh đó có rất nhiều mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại khác mà các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho thiết kế căn nhà của mình hợp lí nhất. Ngoài ra còn những mẫu thiết kế nhà 2 tầng, 4 tầng khác mà bạn có thể xem xét để áp dụng một số thiết kế kết hợp với ngôi nhà 3 tầng của bạn.Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu nhà ống đẹp các bạn có thể tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu thiết kế nhà ở của mình dễ dàng và hợp lý nhất.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

>>Xem thêm

Top 5 mẫu gạch dán tường đẹp nhất 2018

Phong cách trang trí quán trà sữa ấn tượng

thủ tục cắt và nhập hộ khẩu

,