NGỰC KHÔNG PHÁT TRIỂN PHẢI LÀM SAO ĐÂY???

Xin chào bác sĩ, năm nay cháu 20 tuổi, vòng 1 của cháu vẫn lép kẹp và không có dấu hiệu tăng lên điều đó luôn khiến tôi cảm thấy mặc cảm và tự ti trước mắt mọi người. Vậy, xin hỏi bác sĩ ngực không phát triển phải làm sao để tôi có thể khắc phục nhược điểm cơ thể của mình.”

Trần Thu Huyền (20 tuổi, Vĩnh Phúc)

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho nhà thuốc! Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Vòng 1 không phát triển hoặc phát triển chậm có rất nhiều nguyên nhân gây ra trong đó bao gồm các nguyên nhân như yếu tố di truyền, do cơ địa, về chế độ dinh dưỡng,…Ngực không phát triển phải làm sao của bạn chúng tôi cho rằng, bạn cần áp dụng triệt để các biện pháp sau nhằm cải thiện núi đôi của mình.

Tập gym

Tập gym hiện nay đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Đây là môn thể thao mới có tác dụng cao trong việc sở hữu cơ thể săn chắc, khỏe mạnh  và một bầu ngực thon gọn, đẫy đà.

 Việc tập gym bạn có thể đến các trung tâm thể hình hoặc tự tập ở nhà nhằm hô biến nhanh chóng nhất vòng 1 vốn là màn hình phẳng của mình. Để tiến hành tập luyện bạn hãy khởi động gân cốt để các dây thân kinh được dãn nở sau đó kết hợp với tạ tay đẩy ngực ra phía trước. Kéo ta từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên đều đặn.

Lưu ý: Qủa tạ dành cho phụ nữ khi tập gym chỉ khoảng 1 kg tránh sử dụn tạ lớn sẽ khiến bắp tay to và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài việc tập gym bạn có thể kết hợp với các bài tập thể dục khác như bơi lội, chống đẩy…. nhằm cải thiện vòng 1 lép kẹp của mình.

NGỰC KHÔNG PHÁT TRIỂN PHẢI LÀM SAO ĐÂY???

Cách massage giúp ngực phát triển

Massage ngực cũng được cho rằng mang đến hiệu quả cao cho người ngực lép. Việc kích thích mô ngực phát triển, lưu thông máu trong quá trình massage sẽ làm tăng vòng 1 một cách đáng kể. Mỗi ngày hãy dành thời gian rảnh rỗi làm đẹp cho vòng 1 của mình. Ngoài massage bằng tay, khi tắm, bạn có thể dùng vòi hoa sen xả trực tiếp lên ngực để khắc phục nhược điểm cơ thể.

Chọn áo ngực phù hợp

Áo ngực sẽ là vũ khí đắc lực cho những nàng ngực lép. Việc sử dụng áo ngực sẽ tạo cảm giác vòng 1 to và đầy đặn hơn. Khi lựa chọn áo ngực, nên lựa chọn loại áo đúng size vừa khiến vòng 1 to tròn và hạn chế những biểu hiện ngực chảy xệ. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn bạn không nên quá tham mà chọn những chiếc áo ngực đệm quá dày, điều này tỉ lệ nghịch với vòng 1 của bạn sẽ dễ phô bày nhược điểm của mình.

Ngực không phát triển phải làm sao là câu hỏi không chỉ bạn Huyền thắc mắc mà đó là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Hi vọng với gợi ý này sẽ giúp chị em khắc phục được nhược điểm của mình.