MẸO TĂNG VÒNG 1 BẰNG DẦU DỪA HIỆU QUẢ

Tăng vòng 1 bằng dầu dừa đang là phương pháp được nhiều chị em áp dụng nhất hiện nay. Vậy tại sao phương pháp này lại được sự tin tưởng và đón nhận của nhiều chị em đến vậy. Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến chị em cách làm và công dụng mẹo tăng vòng 1 rất an toàn và hiệu quả này.

MẸO TĂNG VÒNG 1 BẰNG DẦU DỪA HIỆU QUẢ

Tăng vòng 1 bằng dầu dừa hiệu quả.

Tác dụng của dầu dừa giúp tăng vòng 1

Với thành phần có nhiều dưỡng chất, khoáng chất, vitamin, chất chống oxy… Dầu dừa được coi như một loại dược phẩm quý giá trong việc làm đẹp. Ngoài ra, dầu dừa còn có nhiều công dụng như: tốt cho người tiểu đường, giúp chống viêm, kháng vi khuẩn, hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất cho cơ thể, hấp thụ vitamin tốt hơn…Chính vì vậy, nhiều người áp dụng tăng vòng 1 bằng dầu dừa và đã nhận lại được hiệu quả.

Ngoài ra, dầu dừa còn chữa được nhiều bệnh như nấm chân, vảy nến, lẹo, thủy đậu…Chỉ liệt kê có từng đó, chị em đã có thể thấy được công dụng thần kì của dầu dừa.

Các bước tăng vòng 1 bằng dầu dừa

Bước 1: Chị em chuẩn bị tinh dầu dừa nguyên chất, lấy một ít dầu dừa cho ra lòng bàn tay, xoa vào nhau cho ấm lên rồi áp vào ngực thực hiện massage ngực, nhịp nhàng để cải thiện vòng 1 của mình.

Bước 2: Massage khoảng từ 10 – 15 phút, chị em nên tắm hoặc rửu sạch dầu dừa trên bộ ngực. Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong phương pháp tăng vòng 1 bằng dầu dừa thì chị em nên thực hiện mỗi ngày đều đặn.

Dầu dừa sẽ thấm thấu vào bên trong qua về mặt da, cải thiện làn da, mịn hơn, chống khô da và đồng thời làm tăng kích cỡ vòng 1. Song song vời việc thực hiện cách này thì chị em nên chú ý đến chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt, lành mạnh, khoa học, không sử dụng nhiều các chất kích thích, không thức khuya.

Lưu ý: Tăng vòng 1 bằng dầu dừa cần thời gian dài để phát huy hiệu quả của chúng.

Hiện nay, chưa có 1 kết luận hay công trình nghiên cứu nào chỉ ra rằng có thể tăng vòng 1 bằng dầu dừa. Nhưng phương pháp này vẫn được rất nhiều chị em phụ nữ làm theo. Làm đẹp luôn là nhu cầu chính đang của tất cả mọi người không riêng gì chị em phụ nữ. Nhưng trước khi bắt tay vào áp dụng một cách nào đó cần tìm hiểu rõ để tránh tiền mất tật mang, phí công phí của.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ củachúng tôi về  ‘’ cách tăng vòng 1 bằng dầu dừa ‘’. Tác dụng của phương pháp trên còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Hy vọng, với bài viết trên chị em đã có thể tự mình có những trải nghiệm riêng.