MẸO TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 BẰNG ĐU ĐỦ

Dân gian có rất nhiều cách hay giúp cải thiện kích thước vòng một hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mẹo tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ đem lại hiệu quả khá tốt mà lại hoàn toàn tự nhiên không hề gây nên tác dụng phụ nào cho người dùng.

MẸO TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 BẰNG ĐU ĐỦ

Mẹo tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ.

Tác dụng của mẹo tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ

Đu đủ là loại quả phổ biến ở nước ta, thành phần của đu đủ có chứa nhiều dinh dưỡng vô cùng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là kích cơ của vòng 1. Trong đu đủ chín cất 90% nước, 13% đường, không có tinh bột, rộng rãi caretenoid acid hữu cơ, các loại vitamin A, B, C, protein, chất béo, xenlulo, canxi và những chất đạm chống oxy hóa.

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết: đu đủ có chứa nhiều thành phần rất tốt cho sức khỏe con người, giúp hệ tiêu hóa thêm khỏe mạnh, bảo vệ trái tim, giúp giảm cân, tăng cường sức đề kháng.

Đặc biệt, đu đủ xanh mang tác dụng nâng cao kích thước vòng một đáng nhắc nhờ với chứa chất enzyme chính là tác nhân giúp núi đôi nở nang. Hàm lượng Vitamin A trong đu đủ sẽ giúp cơ thể tổng hợp các hợp chất với tác dụng làm săn chắc và tăng vòng 1 cho các chị em phụ nữ.

Trong đu đủ xanh vô cùng giàu enzyme – tác nhân cải thiện vùng “núi đôi”. Enzyme ấy có trong nhựa đu đủ – chất dịch màu trắng từ trong quả tiết ra lúc cắt, với phổ biến nhất trong trái đu đủ xanh và cực kỳ ít trong đu đủ chín.

Cách làm tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ

Nguyên liệu cho phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ:

1 quả đu đủ xanh cỡ nhỏ

1 nửa chén sữa tươi ướp lạnh

Một chút đường trắng

Đá viên

Cách 1 uống sinh tố đu đủ

Bạn gọt bỏ vỏ xanh, bỏ hết hạt đu đủ bằng bí quyết sử dụng một cái muỗng. Cắt thành những miếng vuông nhỏ rồi cho những miếng đu đủ, sữa, đường và đá lạnh vào một máy xay sinh tố hoặc 1 dụng cụ xử lý thực phẩm. Cho đu đủ vào xay chắt lấy nước uống, nên uống luôn sau khi xay vì nước ép đu đủ để lâu sẽ rất chát, khó uống.

Cách 2 tăng kích thước vòng 1 bằng đủ đủ

Ngoài ra bạn có thể thay đổi bằng cách nấu đu đủ xanh mang sườn lợn, móng giò, hạt sen, đỗ….đây là mẹo dân gian được áp dụng phổ biến nhất cho đến tận ngày nay.

MẸO TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 BẰNG ĐU ĐỦ

Tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ.

Ngoài việc sử dụng đu đủ hằng ngày, để tăng kích thước vòng một, các chị em phụ nữ cần phải có chế độ tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày cùng với chế độ dinh dưỡng khoa học. Có như vậy, vòng một của các chị em mới có thể cải thiện rõ rệt.

Tác dụng của mẹo tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của người dùng. Hi vọng có những chia sẻ về phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sắc đẹp của mình. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe – hạnh phúc!