Mách bạn cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ tại nhà

Các chị em phụ nữ luôn quan tâm tìm kiếm cách giảm mỡ bụng tại nhà nhanh nhất cho nữ nhằm trong thời gian ngắn nhất có thể lấy lại vòng eo thon gọn, vùng bụng săn chắc. Có một cách giúp chị em phụ nữ đánh tan mỡ bụng vừa đơn giản, vừa hiệu quả. Đó là gì? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Hít thở – cách giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất cho nữ tại nhà

Có lẽ bạn đang rất ngạc nhiên khi hít thở cũng là một bài tập giúp giảm mỡ bụng. Đây không phải một trò đùa. Hít thở đã được nhiều chuyên gia sức khoẻ đánh giá là có khả năng đánh tan mỡ bụng. Hiệu quả của phương pháp này khá rõ rệt và tức thì, chỉ trong vòng 15 phút tập luyện. Không những xoá tan những ngấn mỡ thừa thiếu thẩm mỹ, mà còn giảm 2 – 5cm vòng bụng của bạn. Thật hấp dẫn phải không nào?

Bài tập hít thở sâu giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Vậy tại sao hít thở có thể giảm mỡ bụng? Việc hóp bụng lại và thở ra sẽ khiến các cơ ở vùng bụng vận động thường xuyên với tần suất cao hơn bình thường, nhờ đó làm tiêu hao phần năng lượng tích tụ ở vùng cơ thể này. Chính do đó, hít thở chính là bài tập tác động trực tiếp vào vùng bụng hiệu quả nhất.

2. Hít thở như thế nào để giảm mỡ vùng bụng nhanh chóng?

Có rất nhiều bài tập hít thở với các tác dụng tích cực đối với sức khoẻ, đặc biệt là làm thon gọn vùng bụng. Bạn có thể áp dụng một số bài tập cơ bản sau:

Bài tập 1: ngồi và giữ thẳng lưng trên ghế, ép sát 2 chân lại với nhau, bàn chân chạm đất. 2 tay đặt ngay trên đầu gối, hít vào và thở ra tuần tự 20 lần. Hãy hít thở thật sâu và thở ra thật mạnh để vùng cơ bụng hoạt động nhiều hơn.

Vòng eo thon gọn với bài tập giảm mỡ bụng bằng cách hít thở

Bài tập 2: Ngồi thẳng lưng và đặt 1 tay trên ngực, 1 tay thì tì nhẹ lên vùng bụng. Thực hiện hít thở sâu và thở mạnh ra, lặp lại liên tục khoảng 20 lần.

Bài tập 3: Nằm ngửa trên một tấm đệm lót, duỗi thẳng chân và tay xuôi theo thân người. Đặt một quyển sách ở trên bụng. Hít một hơi thật sâu vào bụng sao cho quyển sách nâng cao hết mức có thể, sau đó hãy thở nhẹ ra cho đến khi quyển sạch được hạ xuống mức thấp nhất có thể, lặp lại liên tục 20 lần.

Sau khi tập luyện liên tục 3 bài tập hít thở giảm mỡ bụng phía trên, toàn cơ thể của bạn sẽ được làm nóng và mỡ thừa sẽ dần được chuyển hoá, phân tán dần, trở thành năng lượng và bài tiết thông qua lỗ chân lông trên cơ thể. Đừng quên kiên trì luyện tập hàng ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

THẮC MẮC: TẬP GYM CÓ TĂNG VÒNG 1 KHÔNG?

NGỰC KHÔNG PHÁT TRIỂN PHẢI LÀM SAO ĐÂY???

,