Mã giảm giá Sendo có những loại nào?

Ngày nay có rất nhiều các kênh mua sắm trực tuyến cạnh tranh với nhau về cả chất lượng, mẫu mã sản phẩm, quà tặng cho khách hàng. Nhưng Sendo vẫn là kênh mua sắm trực tuyến được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Bởi vì gần đây Sendo đẩy mạnh về cả mẫu mã sản phẩm, đầu tư quà tặng cho khách hàng bằng cách cho khách hàng mã giảm giá khi mua hàng. 

Mã giảm giá Sendo có những loại nào?

Các loại mã giảm giá của Sendo

 Mã giảm giá cho những khách hàng lần đầu tiên mua hàng. 

Khi mua hàng, nếu là lần đầu tiên bạn đặt hàng qua ứng dụng Sendo thì chắc chắn là bạn sẽ được Sendo tặng cho mã giảm giá để đặt hàng. Bởi vì đây là cách để thu hút khách hàng của Sendo. Vậy nên đối với tất cả những khách hàng đầu tiên, Sendo đều có những mã giảm giá đặc biệt. 

Mã giảm giá theo phần trăm đơn hàng. 

Sendo có rất nhiều kiểu mã giảm giá cho khách hàng. Có những mã theo mẫu sản phẩm, có mã theo giá của sản phẩm và có mã giảm giá theo phần trăm sản phẩm. Nếu bạn lấy mã có ghi giảm giá 10%, 20%,50% tổng hóa đơn khi mua hàng trực tiếp tại Sendo thì có nghĩa là bạn sẽ được giảm bằng đấy phần trăm. 

Với các mã giảm giá theo phần trăm thì khách hàng càng nên mua nhiều hơn để có thể được giảm nhiều hơn cho hóa đơn của minh. Với các mã giảm giá theo phần trăm sẽ được áp dụng thường xuyên hơn so với những mã giảm giá khác. 

Mã giảm giá theo số tiền chỉ định. 

Trong số các mã giảm giá của Sendo thì còn có kiểu mã giảm giá theo số tiền chỉ định sẵn. Ví dụ như sẽ giảm giá 20k,30k,50k cho đơn hàng có tổng giá trị đạt yêu cầu của đơn hàng đó. Và dĩ nhiên là nếu đơn hàng của bạn càng có giá trị cao thì bạn sẽ lại càng được Sendo giảm giá cho nhiều hơn. 

Xem thêm:

>>> Bạn còn băn khoăn gì trong việc lựa chọn quà tặng khách hàng vip?

Mã giảm giá Sendo có những loại nào?

Vậy nên kinh nghiệm khi mua hàng ở Sendo chính là luôn mua nhiều cùng 1 lúc, đặc biệt là nếu có mã giảm giá thì nên mua càng nhiều thì càng được Sendo giảm giá sâu. 

Mã giảm giá miễn phí vận chuyển Sendo. 

Phí vận chuyển có lẽ là vấn đề mà bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm đến. Trong ứng dụng mua hàng của Sendo thường xuyên có các mã giảm giá miễn phí vận chuyển. Thông thường thì mức phí vận chuyển của Sendo sẽ có giá trung bình là khoảng 20k cho đến 30k cho 1 đơn hàng, số tiền vận chuyển càng tăng cao khi khoảng cách của bạn càng xa. 

Vậy nên để hỗ trợ tiền phí vận chuyển, Sendo đã có các mã miễn phí vận chuyển cho khách hàng. Trong quá trình đặt hàng, khách hàng chỉ cần nhập mã là đã được miễn phí vận chuyển cho toàn đơn hàng của mình. Nếu bạn không có mã vận chuyển thì Sendo thường sẽ miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị từ 199k. 

Vậy nên nếu bạn không có mã giảm giá miễn phí vận chuyển, bạn có thể rủ bạn bè, đồng nghiêp cùng mua hàng để đơn hàng có giá trị đến 199k là bạn sẽ được miễn phí vận chuyển. 

Lấy mã Sendo ở đâu nhanh nhất?

Khi bạn đã biết qua các mã giảm giá của Sendo thì chắc hẳn là bạn sẽ quan tâm đến vấn đề lấy mã Sendo ở đâu là chất lượng nhất. Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ lợi dụng lòng tin của khách hàng nên đã tung ra các  mã giảm giá giả. Vậy nên để có thể lấy được mã giảm giá chính xác thì bạn có thể lấy tại https://magiamgia247.vn/ma-giam-gia-sendo/

Mã giảm giá Sendo có những loại nào?

Đây là địa chỉ uy tí chuyên tổng hợp các mã giảm giá đặc biệt cho khách hàng. Mã giảm giá 247 luôn luôn cập nhật đầy đủ tất cả các mã giàm giá của Sendo, đảm bảo các mã mới nhất và chính xác. 

Xem thêm:

>>> Bạn cần chuẩn bị những gì khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật ?