KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH

Bệnh dịch virus Corona đang hoành hành trên toàn thế giới. Căn bệnh này đã gây ra các chết cho rất nhiều người.  Để bảo vệ chính mình và người thân, Bộ Y tế có khuyến cáo người dân ra đường nên đeo khẩu trang y tế hay có tên là khẩu trang than hoạt tính. Vậy khẩu than trang hoạt tính có những đặc điểm gì và lợi ích của nó như thế nào?

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang hoạt tính khác tại đây:

https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh

 

KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH LÀ GÌ ? 

 

•    Đây là loại khẩu trang được gia cố thêm 1 hoặc nhiều lớp màng lọc bằng than hoạt tính để gia tăng khả năng hấp thụ bụi, vi khuẩn, chất độc, hơi hóa học, hơi hữu cơ.
•    Chất lượng của khẩu trang than hoạt tính được đánh giá qua chất lượng của màng lọc. Màng lọc sợi Carbon (ACF – Active Carbon Fiber) sẽ mắc hơn màng lọc bằng vải tẩm bột Carbon (ACC – Active Carbon Cloth), độ khử độc cũng cao hơn. Ngoài ra chất lượng lớp vải lọc, số lượng màng lọc, số lượng lớp lọc sẽ quyết định giá cả và Chất Lượng lọc của khẩu trang hoạt tính.Và để biết được khẩu trang hoạt tính loại nào tốt thì mời các bạn xem tiếp nội dung sau..

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH

Loại khẩu trang than hoạt tính này được người tiêu dùng sử dụng bởi vì:
•    Ngăn ngừa khói bụi, ô nhiễm môi trường khi tham gia giao thông.
•    Tránh ánh nắng trực tiếp từ tia UV, mặt trời….
•    Ngăn chặn một số bệnh lây qua đường hô hấp như lao, cảm cúm….
•    Đeo khẩu trang giúp người lao động phòng độc hại, giảm thiểu lượng bụi mịn hít phải.

 

 

Khẩu trang hoạt tính G.Mask là loại khẩu trang cao cấp với 4 lớp ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của châu  u sẽ giúp chống bụi khuẩn tốt nhất và vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng. Mặt khác, khẩu trang than hoạt tính của công ty còn, hạn chế đi được những yếu tố không tốt ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp, bảo vệ tối đa sức khỏe cho con người.

Ngoài ra, công ty Garan còn cam kết bán khẩu trang chính hãng, có tên tuổi và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua khẩu trang với chất lượng sản phẩm tốt mà giá phải chăng thì công ty bảo hộ lao động Garan chính là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Công ty cung cấp đa dạng sản phẩm khẩu trang than hoạt tính G.Mask® đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Hy vọng với những chia sẻ về giá khẩu trang than hoạt tính hết bao nhiêu tiền thì bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề này. Khẩu trang than hoạt tính là một trong những thiết bị bảo hộ vô cùng tốt được đánh giá rất cao. 

 

Các sản phẩm trên đều đang được kinh doanh tại công ty bảo hộ lao động Garan, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi:

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, p.9, q.Phú Nhuận, tp.HCM
Điện thoại: (028) 3997 38 44 hoặc (028) 3997 94 37
Di động: 0968 28 11 68
Fax: 08 3997 38 45
Email: info@garan.com.vn 

https://squeezethebanker.com/bao-ve-suc-khoe-nhung-loai-thuc-pham-hang-ngay/

https://squeezethebanker.com/nhung-dieu-can-biet-ve-body-mist-cach-chon-mui-huong-body-mist/