Gioăng Chì Chịu Nhiệt Độ Cao

Gioăng Chì Chịu Nhiệt Độ Cao, Gioăng chì chịu nhiệt cao được gia cố tăng cường bằng lớp lưới mỏng phẳng thép không rỉ inox 304, 316 được đóng gói trong một vật liệu nền graphite mềm.

Tấm gioăng chì chịu nhiệt được làm bằng graphite được gia cố một lớp trung tâm bằng thép không rỉ dày 0.1mm. Vật liệu graphite được nén mà không cần sử dụng keo. Gasket graphite được sử dụng cho đường ống, van, máy bơm, bình chịu áp suất trao đổi nhiệt, bình ngưng.

Thông số kỹ thuật gioăng chì chịu nhiệt cao.

Gioăng chì chịu nhiệt cao có đặc tính chịu nhiệt ổn định, và khả năng chịu lửa. Chống ăn mòn tốt. Độ ổn định cao dưới áp lực. Tính linh hoạt tốt. Tính nén và khôi phục rắn dài hạn. Chống hóa chất, tương thích với hầu hết các hóa chất.

Ron chì có tính linh hoạt tốt. Để lắp đặt chỉ sử dụng miếng đệm khô và không bị hư hỏng. Các miếng graphite ướt nên được lắp đặt sau khi khô hoàn toàn.

https://squeezethebanker.com/tin-tuc/

Kích thước tấm gioăng graphite thường có sẵn theo thông số như sau:

Chiều dài: 1500mm, 1000mm, 500mm.
Chiều rộng: 1500mm; 1000mm. 500mm.
Độ dày: 1.0mm đến 10.0mm
Ngoài ra kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.
Khối lượng riêng: 1.0 g/cm3Độ nén(ASTM F36A): 15 ~ 35%.
Khôi phục(ASTM F36A):> / = 20%.
Áp lực tối đa làm việc: 200bar.
Nhiệt độ hoạt động: -240 ~ 550 oC.
PH: 0 ~ 14.

https://squeezethebanker.com/suc-khoe-phu-nu/

Ứng dụng của gioăng chì chịu nhiệt độ cao.
Gioăng chì graphite chịu nhiệt độ làm việc cao. Với ưu điểm này nên sản phẩm này phù hợp cho các lĩnh vực ô tô, tinh chế và dầu khí. Sử dụng trong cung cấp khí và hơi, và các ngành công nghiệp hoá chất. Ngành xây dựng dịch vụ. Công nghệ nhà máy điện
Ngoài ra ron chì làm kín cho giải pháp toàn cầu cho các ứng dụng nhiệt độ và áp suất cao xảy ra đồng thời như máy bơm ly tâm, van hơi chịu nhiệt.

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Gioăng Chì vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Cao Su được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667