Gioăng cao su chữ U, D, T, V, E, H

Gioăng cao su chữ U, D, T, V, E, H. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm gioăng cao su chữ U, chữ T, chữ V, chữ E chất lượng tốt, được làm từ các nguyên liệu cao su tự nhiên và cao su tổng hợp có nguồn gốc rõ ràng như cao su chịu dầu NBR, cao su EPDM, silicon, FKM, Neoprene…

Hình dạng, kích thước của Gioăng cao su chữ U, chữ D, chữ T, chữ V, chữ E, chữ H
Do gioăng cao su có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau tìm một sản phẩm gioăng cao su dùng để thay thế, sửa chữa có sẵn trên thị trường là rất khó. Bởi vì chủng loại và kích thước cùng với đặc tính của gioăng cao su quá nhiều, ở những vị trí quan trọng cần gioăng thay thế phải có kích thước chính xác, biên dạng đúng nếu không gioăng sẽ không đảm bảo được nhiệm vụ là ngăn dầu, làm kín…vì thế chúng tôi đang cung cấp nhiều loại Gioăng cao su chữ U, chữ T, chữ V, chữ E với đầy đủ kích thước, chủng loại khác nhau. Quý khách có thể yêu cầu làm mẫu gioăng theo biên dạng và kích thước mới.

Xem them: https://squeezethebanker.com/noi-that-ngoai-that/

Các sản phẩm Gioăng cao su chữ U, chữ D, chữ T, chữ V, chữ E, chữ H
Gioăng cao su chữ U dùng làm gioăng cao su tủ điện
Gioăng cao su chữ E dùng cho tủ cơm công nghiệp, gioăng chịu nhiệt độ cao cho các lò sấy
Gioăng cao su chữ T, chữ D dùng làm gioăng cửa gỗ, gioăng cửa nhôm kính, gioăng cửa nhựa lõi thép
Gioăng cao su chữ H dùng làm gioăng cao su thùng xe tải, gioăng cao su thùng xe đông lạnh..
Còn nhiều sản phẩm sử dụng hình dạng gioăng chữ U, chữ T, chữ D, chữ E, chữ H theo yêu cầu của khách hàng

Xem them: https://squeezethebanker.com/cong-nghe/

Thời gian giao hàng các sản phẩm gioăng cao su
Đối với các đơn hàng liên quan tới các loại gioăng cao su phổ thông như gioăng cao su cống bê tông hoặc các loại gioăng cao su đặc lấy theo mét dài như gioăng có hình dạng chữ U, chữ D, chữ E, chữ H, chữ T, chữ V…. chúng tôi có thể cung cấp hàng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng gioăng cao su chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau.

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng cao su:
Vật liệu: Cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE
Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
Độ cứng: 50-80 Shore A
Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667