Gía bán một bộ tràng kỷ gỗ gụ là bao nhiêu?

Gía bán một bộ tràng kỷ gỗ gụ là bao nhiêu?

Khi lựa chọn một bộ bàn ghế tràng kỷ gỗ gụ đẹp, chất lượng thì bạn phải trang bị kiến thức cần thiết khi có ý định mua, để không mua phải hàng kém chất lượng nhé.

Đại đa số, rất nhiều khách hàng tìm mua bộ bàn ghế tràng kỷ gỗ gụ, vì gỗ gụ có ưu điểm là độ bền cao, thớ gỗ đẹp và mịn nên luôn được khách hàng tìm mua.

Bộ tràng kỷ gỗ gụ có mấy loại

Một bộ bàn ghế gỗ gụ là loại bàn ghế truyền thống được làm thủ công: chạm khắc 100% bằng tay bởi các nghệ nhân làng nghề có kinh nghiệm. Mỗi bộ tràng kỷ gỗ gụ đều có những nét đẹp riêng biệt đã chinh phục được nhiều người mua bởi kiểu dáng tinh tế bắt mắt.

Bộ tràng kỷ gỗ gụ thường bao gồm: 2 ghế dài+ 1 bàn. Chỗ ngồi rất thoải mái, tránh tình trạng mỏi chân như các bộ bàn đời mới, chạm khắc rất tinh xảo và có nhiều hình tượng ý nghĩa.Và gỗ gụ có những bộ tràng kỷ như sau:

+ Bộ tràng kỷ tam sơn gỗ gụ

+ Bộ tràng kỷ Huế gỗ gụ

+ Bộ tràng kỷ đục sen vịt gỗ gụ
+ Bộ tràng kỷ song tiện gỗ gụ

+ Bộ tràng kỷ ngũ sơn gỗ gụ

Tất cả những loại bàn ghế này được làm bằng chất liệu gỗ gụ ( gỗ gụ ta, gỗ gụ Quảng Bình, gỗ gụ mật) có giá trị sử dụng từ rất lâu 100 tuổi đến 200 tuổi đời.

 

Gía bán một bộ tràng kỷ gỗ gụ là bao nhiêu?

Hiện nay, nếu nói giá một bộ tràng kỷ gỗ gụ so với một loại bàn ghế hiện đại chắc chắn bộ bàn ghế gỗ gụ có giá thành cao hơn nhưng đổi lại giá trị sử dụng của chúng sẽ bền lâu hơn nhiều. Đặc biệt mẫu mã của chúng sẽ không bị lỗi mốt như những bộ bàn ghế hiện đại. vì thế, giá của bộ tràng kỷ gỗ gụ luôn cao hơn so với những bộ bàn ghế hiện đại là thế.

Trên thị trường giá bán một bộ tràng kỷ gỗ gụ có nhiều loại khác nhau, mỗi bảng báo giá đều dựa vào kích thước, độ dày, độ mỏmg, thời gian hoàn thiện nhanh hay chậm mà giá trànng kỷ gỗ gụ là khác nhau. Như bạn biết đấy, mỗi bộ tràng kỷ xưa lại có thời gian thi công khác nhau. Trung bình koảng 6 tháng trở lên mới xong một bộ.

Giá trung bình một bộ như vậy sẽ từ 19 triệu đến 40 triệu.

Qua những chia sẽ trên của chúng tôi, hy vọng rằng những chia sẽ này sẽ giúp bạn có thêm một ít kiến thức khi mua bộ bàn ghế tràng kỷ gỗ gụ nhé, chúc các bạn nhanh chóng mua được bộ bàn ghế ưng ý và hợp với không gian nhà.

Đồ Gỗ Minh Toàn

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

📧 Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: 

https://squeezethebanker.com/bo-ban-ghe-guot-moc-tac-pham-noi-that-tinh-te/

https://squeezethebanker.com/sap-go-cao-cap-khac-gi-so-voi-sap-go-thuong/