Đức Phát – Tìm đối tác phân phối kem ý tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nói đến đơn vị cung cấp kem ý uy tín chất lượng và lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không kể đến kem Đức Phát. Với mong muốn mở rộng thị trường đem sản phẩm chất lượng đến tay tất cả mọi người. Kem Đức Phát luôn tìm đối tác phân phối kem tự chọn tại Thành phố Hồ Chí Minh với những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

1. Những ưu đãi khi làm nhà phân phối kem Ý tại TPHCM cho Đức Phát

Tìm đối tác phân phối kem ý

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kem ý nhưng kem Đức Phát vẫn là đơn vị hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu làm đại lý, đối tác. Bởi những ưu đãi mà kem Đức Phát đưa ra luôn ưu đãi nhất.

– Sử dụng sản phẩm chất lượng

Tất cả các sản phẩm về kem của Đức Phát luôn sử dụng những loại nguyên liệu cao cấp, chuẩn vị Ý, được kiểm soát chặt chẽ từng khâu chất lượng, cho ra những ký kem đạt chuẩn, đồng đều, đặc biệt thơm ngon so với kem của những hãng khác.

– Dùng thử sản phẩm miễn phí

Tất cả các khách hàng khi có nhu cầu muốn làm đại lý, nhà phân phối, đối tác thì luôn được sử dụng sản phẩm miễn phí để kiểm nghiệm chất lượng trước khi quyết định nhập bán. Đây là ưu đãi mà Đức Phát đưa ra chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng nhất.

– Miễn phí vận chuyển

Một trong những ưu đãi mà Đức Phát đưa ra để tìm đối tác phân phối kem Ý trên toàn quốc đều được vận chuyển miễn phí, ngoài ra còn được hỗ trợ hình ảnh và quảng bá sản phẩm.

– Tư vấn mở cửa hàng

Nếu những cửa hàng, nhà phân phối chưa có kinh nghiệm sẽ được những chuyên gia của Đức Phát tư vấn miễn phí về cách mở cửa hàng, phương thức kinh doanh đạt hiệu quả 100%.

– Hỗ trợ tủ, dụng cụ

Hỗ trợ dụng cụ, cách trang trí

Ngoài ra, tùy theo những chính sách mà các nhà phân phối, đại lý sẽ được hỗ trợ tủ, dụng cụ bán hàng. Đây là một trong những ưu đãi đặc biệt mà chỉ có ở kem Đức Phát.

Hơn nữa các kỹ thuật  viên lâu năm của kem Đức Phát sẽ hỗ trợ, hướng dẫn cách trang trí kem sao cho đẹp mắt, một trong những điều kiện cần khi kinh doanh quán kem thành công

– Chiết khấu cao.

Khi đã là nhà phân phối, đại lý của kem Đức Phát đều được chiết khấu cao, 10% trên tổng hóa đơn. Chính vì thế mà lượng đối tác, nhà phân phối đến với kem Đức Phát ngày một lớn.

2. Cách thức làm nhà phân phối kem ý cho Đức Phát

Mang hương vị ý đến mọi miền tổ quốc

Khi xác định chọn kem Đức Phát làm đơn vị cung cấp thì nếu ở thành phố Hồ Chí Minh bạn chỉ cần đến đăng ký và sử dụng sản phẩm miễn phí tại địa chỉ 59 đường số 19, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM.

Nếu ở các tỉnh thành khác có thể liên hệ trực tiếp đến hotline, hoặc để lại lời nhắn trên trang web chính thức của kem Đức Phát.

Luôn mong muốn đem những tâm huyết trải dài trên mọi miền tổ quốc, kem Đức Phát không ngừng tìm đối tác phân phối kem ý tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Xem thêm:

Bật mí cách xây dựng mô hình quán kem nhỏ hút khách

Bí quyết thành công với mô hình quán kem Ý nhỏ