Điểm đặc biệt của khu đô thị Dương Nội nhất định không thể bỏ lỡ

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về khu đô thị Dương Nội? Bạn đã biết điểm nhất của khu đô thị mới này như thế nào chưa?

Nhu cầu về sống trong một khu đô thị nhất định là niềm mong ước của nhiều người. Vậy bạn đã biết đến thông tin khu đô thị Dương Nội Hà Đông chưa? Thông tin về điểm nhấn của khu đô thị sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Điểm đặc biệt của khu đô thị Dương Nội nhất định không thể bỏ lỡ

Không gian sống xanh

Một trong những điểm nhấn của các sản phẩm biệt thự khu đô thị dương nội chính là môi trường sống trong lành trong cộng đồng văn minh, hiện đại. Hệ thống cây xanh được chăm chút và cải tạo liên tục để biến vùng đất trở thành “lá phổi” xanh phía Tây Nam Hà Nội.

Bên cạnh đó, công viên Thiên văn học với trái tim là hồ Bách Hợp Thủy nằm giữa trung tâm của khu đô thị Dương Nội có vai trò điều hòa không khí, đáp ứng nhu cầu vui chơi và sinh hoạt của cư dân Dương Nội và người dân xung quanh.

Vị trí đắc địa

Sản phẩm biệt thự thuộc các tiểu khu: An Vượng Villa, An Khang Villa, An Phú Shop-villa phát triển sở hữu vị trí đắc địa tại khu đô thị Dương Nội, tiếp giáp những tuyến đường huyết mạch hướng tâm thủ đô như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long và Lê Quang Đạo – trục đường chính phía Tây Hà Nội…

Cư dân khu đô thị Dương Nội được hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ của nội và ngoại khu, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt cho khách hàng. Trong bán kính từ khoảng 1km, mọi người dễ dàng tiếp cận với tiện ích giáo dục đa dạng, chất lượng cao như hệ thống trường học liên cấp Lê Quý Đôn, Trường Quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế VIS, trường đại học Phenikaa…

Cư dân cũng được hưởng tiện ích y tế đầy đủ như Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2… Các sản phẩm thấp tầng nằm ngay cạnh trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, nơi mua sắm, vui chơi, giải trí tiện ích cho cư dân.

Điểm đặc biệt của khu đô thị Dương Nội nhất định không thể bỏ lỡ

Tiềm năng phát triển

Là một khu đô thị mới, xây dựng và thiết kế hiện đại nên dây nhất định là một không gian sống xanh và tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu mua nhà tại đây.

Thông với nhiều tuyến đường thuận tiện và chính mạch nên việc di chuyển đến nội thành cũng không phải là điều quá khó khăn. Bên cạnh đó hệ thống đường xá đang được nâng cấp dần đề cho khách hàng có được một không gian an toàn nhất.

Đây là một khu bất động sản tiềm năng vì hiện nay xu hướng sống ngoại thành đang được nâng lên, không khí thoáng nên không ô nhiễm như những vùng trong nội thành.

Điểm đặc biệt của khu đô thị Dương Nội nhất định không thể bỏ lỡ

Nhiều hình thái biệt thự, tiện ích tích hợp đầy đủ nên bên cạnh đó đây cũng là một thị trường mới tạo ra nhiều công việc cho mọi người. Bên cạnh đó cách đó không xa có siêu thị lớn Eon Mall – thiên đường mua sắn với hàng loạt nhà hàng, đồ dùng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Không gian xanh cũng đem đến nguồn sống mới lạ cho khách hàng sinh sống tại Khu đô thị Dương Nội.

Vậy, những điểm mạnh trong khu đô thị Dương Nội đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trên đây. Với những lý do trên đây nhất định bạn không nên bỏ qua cơ hội được sinh sống và làm việc trong môi trường này.

Có thể bạn quan tâm: