DẦU DỪA CÓ LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 KHÔNG?

“Gần đây, mình biết thông tin dầu dừa có làm tăng kích thước vòng 1. Trời ôi, thật thế thì thật quá hạnh phúc. Mình thủ không biết bao nhiêu là dầu dừa để dưỡng da, làm đẹp. Nếu: dầu dừa có làm tăng kích thước vòng 1, thật tiện không còn gì bằng. Mong mọi người tư vấn giúp mình: dầu dừa có làm tăng kích thước vòng 1 không?” ( chị Đào, Hải Dương). Thông tin này cũng làm dậy sóng nhiều ý kiến. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu , trả lời câu hỏi trên.

DẦU DỪA CÓ LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 KHÔNG?

Dầu dừa tăng kích thước vòng 1  hiệu quả không?

Hỏi: dầu dừa có làm tăng kích thước vòng 1 không?

“ Chào mọi người,

Mình tên là Phạm Thị Đào, 30 tuổi, Hải Dương.

Tên là Đào nhưng vòng 1 của mình chỉ xứng đáng với quả CAU thôi. Thậm chí mình còn bị mọi người đặt biệt danh Đào cau. Ai hiểu nỗi khổ tâm này chứ. Cùng là chị em, thấy người ta ngực to, ngực bự mình cũng muốn lắm chứ.

Thực hiện qua mấy cách tự nhiên, những tác dụng chỉ ăn nhằm gì. Anh chồng mình suốt ngày trêu, có thể nào thì dùng thế nấy. Gần đây, mình biết thông tin dầu dừa có làm tăng kích thước vòng 1. Trời ôi, thật thế thì thật quá hạnh phúc.

Mình thủ không biết bao nhiêu là dầu dừa để dưỡng da, làm đẹp. Nếu: dầu dừa có làm tăng kích thước vòng 1, thật tiện không còn gì bằng. Mong mọi người tư vấn giúp mình: dầu dừa có làm tăng kích thước vòng 1 không?

Mình xin chân thành cảm ơn!”

DẦU DỪA CÓ LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 KHÔNG?

Tăng kích thước vòng 1

Tư vấn: dầu dừa có làm tăng kích thước vòng 1 không?

Trước hết, chúng tôi gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi bạn dành cho chúng tôi. Rất nhiều chị em cùng mối quan tâm như bạn. Dưới đây,chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Dầu dừa được chiết xuất 100% từ quả dừa tự nhiên. Dầu dừa chứa đựng tất cả những tinh hoa, dưỡng chất, vitamin của quả dừa. Dầu dừa được sử dụng trong thực phẩm, làm đẹp từ rất lâu trước đây.

Trả lời câu hỏi: dầu dừa có làm tăng kích thước vòng 1 không? chúng tôi khẳng định cùng bạn, dầu dừa có tác dụng tăng kích thước vòng 1. Tuy nhiên, tác dụng của dầu dừa phụ thuộc vào cơ địa của từng người và cách thức bạn sử dụng dầu dừa như thế nào.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cùng bạn cách massage dầu dừa tăng kích thước vòng 1:

 • Bạn chà hai tay với nhau, khi áp tay vào ngực, thấy ấm là được
 • Bạn xoa bóp nhẹ nhàng từ ngoài vào trong của ngực
 • Xoa bóp 2 bên: 1 bên thuận theo chiều kim đồng hồ và 1 bên ngược lại
 • Thực hiện 30 phút/lần. Bạn tiến hành massage dầu dừa vùng ngực vào buổi sáng, tối trước ngủ

Trả lời câu hỏi: dầu dừa có làm tăng kích thước vòng 1 không, bạn không được thực hiện phương pháp này trong một số trường hợp:

 • Vùng ngực bị gãy xương, trật xương
 • Bạn mới trải qua phẫu thuật
 • Vùng da ngực bị trày, xước,viêm
 • Thể chất yếu
 • Trước và sau thời kỳ kinh nguyệt

  Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi, trả lời câu hỏi: dầu dừa có làm tăng kích thước vòng 1 không. Tác dụng của phương pháp trên còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Chúc bạn thành công!