Review chất lượng dạ kẻ mắt Cellio

Một đôi mắt biết nói luôn là điểm cộng cho các cô nàng, ánh mắt nói lên tất cả, là điểm nhấn cho gương mặt. Dạ kẻ Mắt Cellio Miracle Waterproof là sản phẩm bút dạ kẻ mắt không trôi từ hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Cellio, với thiết kế nắp vặn cực thông minh giúp mực trong thân bút không bị khô, bảo đảm không lãng phí và chất lượng ổn định nhất. Dễ tạo dáng chuẩn cho bờ mi mang lại cho bạn hiệu quả thực sự cùng độ bền màu lâu suốt ngày dài, đường viền đôi mắt bạn luôn đen nhánh, quyến rũ suốt ngày dài.

 

 

Kẻ mắt dạ Cellio Miracle Waterproof không lem không trôi, em này chính là trợ thủ đắc lực mỗi khi trời mưa hay đi biển, hoạt động ngoài trời của bạn đó. Dù trong hoàn cảnh nào thì bạn vẫn có thể tự tin xinh đẹp đầy cuốn hút nha. Đầu kẻ mảnh giúp tạo những đường eyeliner sắc nét và dễ dàng thao tác. Nắp vặn chắc chắn giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Sản phẩm an toàn không gây kích ứng, ngay cả những cô nàng mới tập tành trang điểm cũng có thể dễ dàng sử dụng. Trường hợp bảo quản không tốt khiến kẻ mắt bị vón cục thì bạn có thể dùng xịt khoáng hoặc máy sấy tác động bào phần đầu kẻ nhé.

Các nàng có thể kẻ sát chân mi để tạo sự tự nhiên hay kẻ mắt mèo cá tính với Kẻ mắt dạ Cellio Miracle Waterproof nhé. Kẻ mắt dạ Cellio Miracle Waterproof là người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình làm đẹp của các cô gái. Đi chơi hay đi du lịch mang theo em này quá nhỏ gọn và tiện lợi nè.

 

Công dụng ngạc nhiên mà kẻ mắt mang lại:

 • Bút dạ kẻ mắt nước Cellio không lem, không trôi, và giữ màu trong suốt cả ngày dài, không sợ trời mưa , đi bơi thoải mái.
 • Đầu cọ được thiết kế mảnh, cứng giúp vẽ đường viền mắt thật chuẩn xác và sắc nét.
 • Thân cọ thiết kế chắc chắn dễ dàng sử dụng.
 • Do đó ngay cả những người mới tập kẻ mắt cũng có thể thao tác dễ dàng.
 • Đặc điểm được yêu thích của sản phẩm là an toàn, không kích ứng và không chứa chất gây hại.
 • Kẻ dạ mắt Cellio sẽ tạo cho bạn một hàng mi đẹp thanh mảnh, tôn lên một đôi mắt sâu và quyến rũ.
 • Dùng là bước cuối trong make-up mắt
 • Dùng đầu bút dạ viền mắt tạo dáng theo ý thích.

Mẹo nhỏ khắc phục kẻ mắt dạ Cellio bị khô và vón cục:
Trong quá trình sử dụng, có thể khả năng bảo quản sản phẩm kém mà bạn có thể gặp phải trường hợp kẻ dạ mắt bị khô và vón cục. Và bạn nên mua mỹ phẩm ở đâu cùng tìm hiểu thêm nhé!

 

 

 • Bạn có thể sử dụng xịt khoáng, xịt trực tiếp vào đầu cọ kẻ mắt, chờ một ít phút các sợi tơ mảnh của chúng sẽ mềm mượt trở lại và hết bị khô.
 • Đối với trường hợp bị vón cục, bạn có thể sử dụng mấy sấy tóc ở nhiệt độ thấp làm tan chay lượng bút kẻ bị vón cục.
 • Bạn nên có những biện pháp bảo quản đầu cọ của bút kẻ, tránh tác dụng lực mạnh làm hỏng những sợi lông mềm mịn ở đầu cọ 

 

>>>xem thêm

https://bantinngaymoi.net/chi-ke-mat-karadium/
https://khamvosinh.com/phan-ma-hong-fit-me/