Ba công viên sở hữu hệ thống cột đèn trang trí công viên lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Sở hữu hệ thống cột đèn trang trí công viên hiện đại bậc nhất Miền Bắc, ba công viên dưới đây là những địa điểm thu hút rất nhiều người dân, gia đình trẻ đưa con đến để vui chơi giải trí vào buổi tối. Đây có thể nói là những đại điểm vui chơi công cộng phổ biến và thân thiện với các gia đình hiện nay.

Ba công viên sở hữu hệ thống cột đèn trang trí công viên lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Như các bạn đã biết công viên là không gian vui chơi công đồng mang tính phổ biến và gần gũi với thiên nhiên, có rất nhiều hoạt động diễn ra cả ngày tại đây từ việc người dân đi thể dục buổi sáng, các hội thảo, hội trợ, teamwork cũng được các bạn doanh nghiệp, bạn trẻ tổ chức rất nhiều, rồi tối đến dưới ánh đèn của hệ thống cột đèn chiếu sáng công viên hoạt động vui chơi, giải trí, buôn bán cũng được tổ chức trong không gian kiến trúc này. Trên toàn miền Bắc hiện nay có rất nhiều công viên lớn nhỏ với mục đích hoạt động khác nhau. Nhưng trong bài viết hôm nay TK Lighting sẽ chai sẻ cho các bạn 

Ba công viên sở hữu hệ thống cột đèn trang trí công viên lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

3 công viên lớn sở hữu hệ thống chiếu sáng công viên hiện đại, thu hút được rất nhiều người dân thủ đô.

Đầu tiên phải kể đến chính là công viên Yên Sở
Công viên Yên Sở Cách trung tâm thành phố 20 phút đi lại, Công viên Yên Sở thuộc quận Hoàng Mai, có tổng diện tích 323ha nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại  và khách sạn 5 sao Gamuda Gardens, được xem như không gian xanh đáng đến nhất vào dịp cuối tuần của các gia đình, và được ví như lá phổi xanh của Thủ đô Hà Nội.
Công viên có tới 280ha là hồ nước và cây xanh, với hệ thống cột đèn công viên gồm hơn 120 cột đèn lớn bé khác nhau nhằm phục vụ cho hoạt động người dân vào buổi tối tốt nhất.
Ngoài ra, đây còn là địa điểm quen thuộc để dã ngoại cuối tuần, chụp ảnh cưới, kỉ yếu cuả các học sinh, sinh viên năm cuối.

Ba công viên sở hữu hệ thống cột đèn trang trí công viên lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Công viên Thống Nhất – Công viên có vị trí địa lý đẹp nhất Hà Nội

Tạo tại ví trí tiếp giáp với 4 mặt phố: Trần Nhân Tông, Nguyễn Đình Chiểu, Lê Duẩn và Đại Cồ Việt, với hồ bảy mẫu rộng trên 28ha, công viên thống nhất được xem như là chiếc điều hòa không khí cho toàn bộ khu vực trung tâm thủ đô.
Nếu như công viên Yên Sở được ví là lá phổi xanh của thành phố, thì công viên Thống Nhất được xem là địa chỉ được ghim lại của các bạn trẻ hay gia đình trẻ co con nhỏ bởi vì tại đây có rất nhiều trò chơi thú vị cho khách tham quan lựa chọn và vui chơi.
Đặc biệt đối với các bạn sinh viên Hà Nội đây là địa điểm lưu đến thường xuyên vì ở đây có rất nhiều sự kiện hội trợ sách được tổ chức, trung bình một năm có 4 lễ hội sách của các nhà xuất bản lớn nhỏ khác nhau tổ chức. 

Ba công viên sở hữu hệ thống cột đèn trang trí công viên lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Cuối cùng là công viên siêu nổi tiếng tại Phí Tây của Thành phố, công viên Cầu Giấy

Được xem là công viên có hệ thống chiếu sáng lớn nhất và hiện đại nhất Miền Bắc, Công viên cầu Giấy bắt đầu đi hoạt động từ năm 2016 nhưng hiện tại thì đây là công viên thu hút đông người đến vui chơi, giải trí nhất hiện nay.
Nằm trên mặt phố Thành Thái, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, với diện tích 6540 m2 bao gồm hệ thống cây xanh được trồng theo quy hoạch từ đầu tạo nên khuôn viên thoáng mát và sạch sẽ cho công viên.
Công viên cầu Giấy thường xuyên rất đông người kể cả ngày lẫn đêm vì đây là công viên mới, an toàn và vé vào cửa miễn phí. Đặc biệt theo như chia sẻ của ban QL công viên toàn bộ cột đèn trang trí công viên, đèn chiếu sáng công viên đều là những loại cột, đèn mới nhất, hiện đại nhất hiện nay tất cả đều được sản xuất gia công do công ty cung cấp giải pháp chiếu sáng đô thị tại Hà Nội sản xuất, tất cả quá trình thiết kế, gia công và kiểm tra đều được thực hiện rất kĩ lưỡng và sát xao nhằm mục đích để phục vụ cho hoạt động vui chơi, giải trí của người dân thủ đô vào buổi tối.

Ba công viên sở hữu hệ thống cột đèn trang trí công viên lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Đây là 3 công viên được người dân thủ đô nhắc và lưu đến nhiều nhất, hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn, gia đình có những chuyến dã ngoại thật vui vẻ và hạnh phúc

Bài viết được đăng tải tại: readinglist2011

Xem thêm: https://squeezethebanker.com/thiet-ke-phong-khach-hop-voi-phong-thuy/