Cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ – Đặt Xe Việt ATV

 Dịch vụ cho thuê xe du lịch đang phát triển với sự cạnh tranh của rất nhiều công ty lớn, nhỏ trên toàn quốc. Vậy làm sao để chọn được đơn vị cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ? Nếu bạn đang phân vân không biết nên hợp tác với công ty nào thì hãy tham khảo dịch vụ của Đặt Xe Việt ATV nhé!

Đặt Xe Việt ATV – Đơn vị cho thuê xe du lịch 45 chỗ chất lượng

 Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV là đơn vị cho thuê xe đi du lịch uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi nhất, nhì trên thị trường. Công ty hoạt động với phương châm đem tới cho khách hàng những chuyến đi an toàn, trọn vẹn nhất. Nhờ vậy, chất lượng dịch vụ của Đặt Xe Việt ATV luôn làm hài lòng mọi hành khách, kể cả những người khó tính nhất.

 Đặt Xe Việt ATV – Đơn vị cho thuê xe du lịch 45 chỗ chất lượng

 Các dòng xe mà công ty sử dụng để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng đều là xe mới, hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của Đặt Xe Việt ATV thường xuyên kiểm tra động cơ cùng trang thiết bị của xe. Hơn thế nữa, nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê xe có lái, đội ngũ lái xe vững chuyên môn của công ty sẽ đưa bạn tới điểm đến an toàn và nhanh chóng. 

Đặt Xe Việt ATV cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ nhất, nhì thị trường

 Tại Đặt Xe Việt ATV, khi thuê xe đi du lịch, bên cạnh việc được trải nghiệm chất lượng dịch vụ uy tín, khách hàng còn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Mức giá mà công ty đặt ra cho các hình thức thuê xe có sự cạnh tranh cao. 

 Giá cho thuê xe du lịch tại công ty rẻ nhất thị trường

 Với xe du lịch 45 chỗ, bạn chỉ cần bỏ ra tối thiểu 350.000 vnđ cho 1 ngày là có thể sở hữu một chuyến đi an toàn, thuận tiện. Mức giá này đã bao gồm chi phí chi trả cho toàn bộ lượng xăng dầu tiêu hao, chi phí lưu tại kho bãi (cả ban ngày và ban đêm),….

 Trường hợp bạn đi du lịch với thời gian dài hơn, nhiều điểm đến thì bạn hãy thông báo chi tiết lịch trình của đoàn để công ty báo giá chi tiết. Mức giá sẽ có sự thay đổi, phụ thuộc vào thời điểm và số lượng thành viên của đoàn đi du lịch. Tuy nhiên công ty vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm tài chính cho khách hàng nhất.

 Cam kết của Đặt Xe Việt ATV về dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ 

 Khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ giá ưu đãi tại Đặt Xe Việt ATV, công ty sẽ cam kết:

  •  Cung cấp dịch vụ chất lượng để quý khách hàng có được chuyến đi hài lòng với những trải nghiệm thú vị nhất.

  •  Các dòng xe cho thuê sẽ đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và dễ sử dụng cho hành khách. Tất cả xe sẽ được dùng thử kỹ càng trước khi đưa khách hàng tự lái.

  •  Mức giá cho thuê rẻ nhất, nhì trên thị trường, tiết kiệm tài chính cho khách hàng.

 Cam kết về dịch vụ của công ty

  •  Tài xế làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, thân thiện và vững tay lái.

  •  Thái độ phục vụ khách hàng của các nhân viên trong công ty niềm nở, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 Để sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ của Đặt Xe Việt ATV, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty theo hotline 098.3188.638. Hoặc khi bạn muốn trao đổi trực tiếp với nhân viên của công ty, bạn hãy tới địa chỉ số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội nhé!

>> Xem thêm:

https://squeezethebanker.com/wifi-cisco-access-point-100-gom-nhung-cau-hinh-nao/

https://squeezethebanker.com/cac-mau-nha-chung-cu-dep-nho-nen-lua-chon-bo-tri-theo-phong-cach-nao/