Chiếc Galaxy S9+ được bình chọn chụp đẹp nhấttrong dòng iPhone X

Cho tới chiếc điện thoại di động hoặc Samsung, luôn có ưu thế hơn một số khu vực cảnh quan cũng chụp ở góc độ điều kiện thiếu sự ánh sáng đi cùng với khả năng thăng bằng còn nhỉnh hơn so với một đối thủ.

Phone 1 là iPhone X và Phone 2 là Samsung Galaxy S9+

Vẫn có nhiều độc giả thường nhận ra chiếc iPhone 2 là một hãng di động của chính hãng Samsung với một số ưu điểm rất đặc trưng. Tuy vậy, có những khả năng chụp thiếu nguồn ánh sáng trong máy cũng nhỉnh hơn đôi chút, ít thì nhiều cũng so với đối thủ.

Một sự khác biệt cũng thực sự khá rõ rệt với các bức ảnh được chụp chân dung và độ nét của chiếc điện thoại Galaxy S9 + do chính ảnh của chiếc smartphone có độ sáng hơn khi lấy nét, sẽ đo độ sáng cùng một thời điểm.

Đặc biệt hơn, cũng vào khung hình đều chụp trong ngôi nhà, một bộ gam màu của hai chiếc máy đều có sự khác biệt rất rõ rệt khi chiếc điện thoại Galaxy S9 cũng thường cho bộ thiên màu đen rồi mới ngược lại.

Chiếc iPhone X cũng đều tỏ ra vượt trội với một số thế hệ iPhone trước đó và độ chất lượng cũng không kém so gì với chiếc điện thoại Galaxy S9+

Trước đây, trong cuộc thử sức thử tài của chính dòng Galaxy S, và Note thường xuyên có sự chênh lệch ở chính khung hình chụp chiếu sáng.

Các bức ảnh chụp từ chiếc iPhone X và Galaxy S9+

Trong cả hai chiếc này, đều được chụp với một tỷ lệ 4:5 vẫn ở độ phân giải cao nhất để hỗ trợ thêm, khi bạn đã được trải nghiệm với tính năng HDR đều được tự động và thường được giữ nguyên.

Luôn ở chế độ chân dung và khoảng cách luôn được tối thiểu trong một máy vừa được hỗ trợ.

Vào những thử nghiệm này, cả hai máy đều để một chế độ tự động, sẽ cài đặt thêm pần mặc định, sẽ không bật mọi hiệu ứng. Đồng thời còn lấy nét và thường đo sáng vào cùng một điểm, để cho góc điểm sẽ được chụp gần với độ tương đối.

Màn hình 6.2 inch trên Galaxy S9+ có độ phân giải 2K+, sử dụng tấm nền Super AMOLED hỗ trợ HDR. Mọi chi tiết trên hình ảnh hay video đều được tái tạo sắc nét với màu sắc trung thực, sống động như đang nhìn thấy ngay trước mắt. Ngoài ra S9+ tích hợp chuẩn kháng bụi – kháng nước IP68, giúp bạn thoải mái nghe nhạc bên hồ bơi, nhận cuộc gọi giữa trời mưa và yên tâm khi chẳng may làm rơi máy xuống nước.

Với vi xử lý Exynos 9810 8 nhân cùng bộ nhớ RAM lên đến 6 GB, Samsung Galaxy S9+ cho điểm số thuộc top đầu thị trường ở những bài kiểm tra hiệu năng bằng phần mềm. Còn trong quá trình sử dụng thực tế, tốc độ xử lý và khả năng chạy đa nhiệm của máy cũng vô cùng ấn tượng.

,