Chia sẻ khotrungviet về kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không còn mới nhưng nó luôn thu hút tới những người chưa từng tiếp cận. Hiểu được lo lắng của các bạn chưa thử cách vận chuyển này để mua hàng Trung Quốc, khotrungviet xin được chia sẻ kinh nghiệm dành cho người mới khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Đây là hình thức vận chuyển mà phần lớn người mua hàng Trung Quốc sử dụng để mang hàng về Việt Nam. Xuất phát điểm từ nhu cầu vận chuyển hàng hoá 2 chiều mà giờ đây với nhu cầu lớn càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam.

Bạn nên sử dụng vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nếu bạn cần

  • Mua hàng Trung Quốc qua các xưởng buôn sỉ, nhà máy sản xuất mà chưa có người vận chuyển đảm bảo
  • Đặt hàng online qua taobao, tmall, 1688 sỉ lẻ chỉ từ 1 sản phẩm
  • Tìm nguồn hàng kinh doanh số lượng lớn không giới hạn
  • Biết đặt hàng, thanh toán nhưng không thông thạo phương thức vận chuyển về Việt Nam dù là tiểu ngạch hay chính ngạch

Khách hàng tại khotrungviet hiện nay phần lớn là những khách hàng mua sỉ và mua lẻ hàng online qua các trang TMĐT nổi tiếng của Trung. Một vài khách hàng lớn họ đã có mối lấy hàng quen thì chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh và đảm bảo. Hiện nay phần lớn các công ty đặt hàng hộ, order hàng hộ, vận chuyển hàng về từ Trung Quốc đều có những dạng khách này.

Chia sẻ khotrungviet về kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cách tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Đây là yếu tố quan trọng giúp hàng về an toàn đảm bảo tối ưu chi phí khi kinh doanh hoặc mua hàng về dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin các đơn vị này bằng cách lên Google seach hoặc các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay. Nhưng để kiểm chứng độ uy tín bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Thông tin rõ ràng có địa chỉ văn phòng tại Việt Nam, kho ở cả Việt Nam và Trung Quốc để gom hàng, trả hàng
  • Các kênh marketing truyền thông đầy đủ như qua mã số thuế doanh nghiệp, website, fanpage,…
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc

Hãy nhớ kiểm chứng thông tin bằng cách gọi điện tư vấn hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc của họ để có được đơn vị vận chuyển thực sự phù hợp với mình.

Chia sẻ khotrungviet về kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu cần hãy mua gói bảo hiểm và dịch vụ kiểm đếm, đóng gói để hạn chế tối đa rủi ro khi vận chuyển

Đây là lời khuyên chân thành của khotrungviet vì có tới 90% các vụ hỏng hóc, hàng sai mẫu mã khó đổi trả do lo ngại chi phí đổi lại cao mà người đặt hàng sẽ không dùng được hàng và không đổi trả lại. Từ đó mất niềm tin vào đặt hàng Trung Quốc.

Với những lô hàng giá trị lớn đi đường xa bạn nên dùng thêm bảo hiểm hàng hoá để tránh gặp rủi ro khi vận chuyển hàng trên đường. Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm bồi thường cho bạn nếu hàng của bạn gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển. Chi phí bảo hiểm tuỳ vào đơn vị vận chuyển bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng nếu cần.

Kiểm đếm sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng hàng nhà cung cấp gửi không đúng mẫu, hỏng không dùng được trước khi vận chuyển về nước. Khi dùng kiểm đếm, đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng và bóc gói hàng kiểm tra giúp bạn xem có đúng là hàng bạn mua hay không, đúng size và mẫu không nếu đúng họ sẽ gói lại và vận chuyển về Việt Nam cho bạn. Còn nếu sai họ sẽ giúp bạn đổi trả hàng ngay từ bên kho Trung Quốc điều này sẽ làm bạn tiết kiệm chi phí đáng kể nếu mua hàng phải nhà bán không uy tín.

Dịch vụ đóng gói khá cần thiết cho mặt hàng dễ vỡ đặc biệt là đồ điện tử khi vận chuyển quãng đường xa. Đồ giá trị và dễ vỡ bạn nên dùng dịch vụ này nhé.

Trên đây là những chia sẻ của khotrungviet về vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Mọi thắc mắc đóng góp ý kiến vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100

Xem thêm: