Cách tìm kiếm chiếc kệ tivi hoàn hảo nhất cho mọi căn phòng

Cách tìm kiếm chiếc kệ tivi hoàn hảo nhất cho mọi căn phòng

Khi chọn lựa kệ tivi bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc chọn thế nào cho phù hợp, miễn sao chiếc TV có kích thước nhỏ hơn kệ thì cũng có thể đáp ứng yêu cầu.

Chọn mua kệ tivi phù hợp với không gian sống và làm việc đóng vai trò rất quan trọng. Trước tiên, nó phải có khả năng nâng đỡ TV. Không quan trọng chiếc TiVi thuộc loại nào bởi sẽ luôn có những mẫu kệ phù hợp nhất với nó. Và sau đây, hãy cùng nhau bắt đầu tìm kiếm chiếc kệ TV ưng ý nhất:

1. Lựa chọn theo loại TV

– Kệ TV plasma/LCD

Mẫu thiết kế kệ TV plasma/LCD được dành riêng cho 2 loại TV là plasma và LCD có kích thước rộng hơn những loại thông thường.

– Kệ TV DLP

Những chiếc kệ sử dụng cho TV DLP cũng tương tự như loại kệ TV plasma nhưng có trọng lượng nhẹ hơn. Do đó, thiết kế của kệ rộng hơn so với những loại kệ khác.

– Kệ TV CRT

Trọng lượng của TV CRT rất nặng nên chiếc kệ cần phải đảm bảo yếu tố nâng đỡ được TV chắc chắn. May mắn là TV CRT thường cố định chắc chắc hơn những loại tivi khác.

2. Lựa chọn theo kích thước Tivi

– TV lớn hơn 51 inch

Nếu bạn có một chiếc TV có kích thước lớn như vậy, điều quan trọng là phải chọn được mẫu kệ vừa vặn với nó.

– TV cỡ trung 30 – 50 inch

TV kích cỡ trung sẽ linh hoạt hơn khi lựa chọn kệ đi kèm. Tuy nhiên, hãy đảm bảo kệ TV mà bạn chọn mua phải vừa với mọi chiều của Tivi.

Cách tìm kiếm chiếc kệ tivi hoàn hảo nhất cho mọi căn phòng

– TV nhỏ hơn 30 inch

TV loại nhỏ sẽ trông rất đẹp mắt khi đặt lên bất kỳ mẫu kệ TV nào. Bạn cũng có thể lựa chọn những thiết kế kệ TiVi có kích thước lớn hơn để tiện bày trí những vật dụng trang trí  khác.

3. Lựa chọn theo thiết kế

Một chiếc kệ TV phù hợp cần phải đáp ứng tiêu chí của chiếc TV và cả căn phòng. Do đó, bạn có thể tham khảo một số dạng kệ TV phổ biến dưới đây:

– Kệ Armoires

Kệ Armoires phù hợp với phòng ngủ và phòng khách, có thể che giấu chiếc TV đằng sau những cánh cửa. Kệ Armoires thường có nhiều ngăn kéo để cất giữ những món đồ khác nhau.

– Tủ TV

Tủ TV ngắn hơn kệ Armoires, nhưng vẫn đủ khả năng bảo vệ chiếc TiVi và cũng có những ngăn kéo để cất trữ đồ đạc.

– Tủ/kệ góc

Là sự lựa chọn tuyệt vời khi vừa có thể đặt TV sâu vừa dễ dàng bố trí ở những căn phòng không có chỗ để đặt kệ TiVi ở giữa.

– Kệ mở

Kệ mở vừa có sự chắc chắn mà vừa có thể thấy mọi phía của chiếc TV trong một không gian mở. Những chiếc kệ này vệ sinh đơn giản và dễ dàng luồn dây của các thiết bị.

==> https://noithatdangkhoa.com/danh-muc/550-mau-ke-tivi-phong-khach-dep-gia-re-chi-tu-15-trieu

4. Lựa chọn theo phong cách nội thất

Kệ TV cần phải có mẫu mã phù hợp với không gian nội thất, dù là nhà ở hay văn phòng làm việc. Kệ TiVi có màu sắc đa dạng nhưng màu đen vẫn là phổ biển nhất và dễ kết hợp với đồ nội thất khác.

Cách tìm kiếm chiếc kệ tivi hoàn hảo nhất cho mọi căn phòng

Kệ tivi bằng chất liệu kính, kim loại và gỗ luôn được ưa chuộng nhất và mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu mua nội thất kệ tivi thì hãy liên hệ đến nội thất Đăng     Khoa nhé. Chúng tôi chắc chắn tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Báo giá ghế xoay văn phòng giá rẻ chuẩn ISO 2001 của nội thất Đăng Khoa

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại