Các mẫu nhà chung cư đẹp, nhỏ nên lựa chọn bố trí theo phong cách nào?

Các mẫu nhà chung cư đẹp, nhỏ hiện nay nên lựa chọn bố trí phòng ngủ theo phong cách nào là hợp lý nhất? Liệu các phòng ngủ nào sẽ tạo nên một thiết kế chung cư đẹp và sang trọng nhất? Hãy cùng nội thất nhập khẩu chúng tôi điểm sơ qua từng loại nhé.

Các mẫu nhà chung cư đẹp, nhỏ nên lựa chọn bố trí phòng ngủ theo phong cách nào là hợp lý?

Phòng ngủ master

Đầu tiên là phòng ngủ master, phòng ngủ này được thiết kế theo phong cách hiện đại, tông màu chính là màu nâu và trắng. Nội thất trong phòng hoàn toàn là gỗ. Giường được thiết kế hiện đại, không họa tiết cầu kỳ. Giá sách bằng gỗ đơn giản được treo một bên giường, vừa để đồ vừa có tác dụng trang trí. Kệ tivi treo tường, thấp ngang tầm giường.

Các mẫu nhà chung cư đẹp, nhỏ nên lựa chọn bố trí phòng ngủ theo phong cách nào là hợp lý?

Phòng ngủ master được sơn thành hai mảng màu nâu và trắng. Nền tường có cửa sổ sơn màu nâu, cửa sổ sơn trắng, treo mành rèm cùng tông màu đơn giản.

Phòng ngủ nhỏ

Loại phòng ngủ nhỏ này được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ, nên gam màu hoàn toàn theo sở thích, bạn không cần phải đảm bảo sự phù hợp với mọi không gian khác. Bạn có thể chọn sơn tường màu trắng hoặc các gam màu hồng, xanh nhẹ để dễ trang trí và phối màu nội thất.

Các mẫu nhà chung cư đẹp, nhỏ nên lựa chọn bố trí phòng ngủ theo phong cách nào là hợp lý?

Với diện tích nhỏ, nên bố trí giường tầng nếu như bạn có 2 bé. Giường là loại thiết kế thông minh tích hợp tủ đồ trong các ngăn để không chiếm diện tích. Đồng thời bố trí bàn học ở góc cạnh cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên.

Tham khảo thêm cửa ABS là gì tại website: https://daehandoor.com/cua-nhua-abs-la-gi-cua-nhua-abs-co-ben-khong/

Phòng ngủ mẫu giường hộp có ngăn kéo

Với sự phát triển của công nghệ máy móc hiện đại, người ta đã có thể gia công ra những mẫu giường hộp giống với bao diêm khi có thêm phần ngăn kéo ở cạnh hông giường. Thay vì sử dụng loại giường 4 chân có gầm giường như truyền thống, bạn nên sắm cho phòng ngủ mình một chiếc giường hộp có ngăn kéo, để vừa có giấc ngủ ngon lành mà vẫn cất giữ đồ đạc gọn gàng.

Các mẫu nhà chung cư đẹp, nhỏ nên lựa chọn bố trí phòng ngủ theo phong cách nào là hợp lý?

Những mẫu giường này thường sẽ được gia công khá tỉ mỉ, với độ bền đẹp cao mà giá thành lại không quá đắt đỏ. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi đầu tư vào kiểu giường này và hoàn toàn có thể lược bỏ đi chiếc tủ quần áo chiếm quá nhiều diện tích. Đây được coi là sự đầu tư thông minh mà rất nhiều gia đình trẻ đã áp dụng và thấy được sự hiệu quả rõ rệt.

Trên đây đã giới thiệu đến cho bạn các mẫu nhà chung cư đẹp, nhỏ nên lựa bố trí phòng ngủ theo phong cách nào là hợp lý. Bạn có thể tham khảo các mẫu phòng ngủ trên xem mẫu nào là ưng ý nhất và sau đó hãy lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất nhé.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

ban an thong minh