Bộ bàn ghế guột móc – tác phẩm nội thất tinh tế

Bộ bàn ghế guột móc – tác phẩm nội thất tinh tế

Nhắc đến các món đồ nội thất, mỹ nghệ  thì chắc chắn không thể không nhắc đến bộ bàn ghế guột móc. Một điều cơ bản mà ai ai cũng cần phải biết đó chính là trong một ngôi nhà thì chắc chắn cần phải có một bộ bàn ghế làm tâm điểm, đây là mẫu nội thất cơ bản cần phải có. Vì thế nên bàn ghế là sự lựa chọn rất là quan trọng và cần có đối với một gia đình cơ bản ngày nay. Và sự lựa chọn nhiều nhất đó chính là bộ bàn ghế guột móc.

Tổng quan về bộ bàn ghế guột móc

Bộ bàn ghế guột móc được hiểu là một mẫu bàn ghế thông dụng được sử dụng hàng ngày của con người Việt Nam, đây là mẫu bàn ghế có những đường móc để làm điểm nhấn trên bộ bàn ghế. Chắc hẳn là bạn cũng đã từng nhìn thấy những bộ bàn ghế được trạm khắc hoa văn hình Công, Phượng rất nhiều trên ghế, những bộ bàn ghế này cực kỳ là phức tạp bởi vì quá trình làm của nó rất là khó.

Nhưng khi nhắc đến bộ bàn ghế guột móc thì đây là một bộ bàn ghế được cho là đơn giản nhất trong các loại bàn ghế được sử dụng phổ biến trên thị trường ngày nay. Bởi vì trên bộ bàn ghế không có mắt cứ hoa văn nào, chỉ có những chiếc móc nhỏ ở trên hoa văn được uốn cong để làm điểm nhấn cho bộ bàn ghế. Cũng chính vì thế nên nó được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Tuy nhiên qua một bộ bàn ghế guột móc này cảm thấy rất đơn giản nhưng quá trình làm bộ bàn ghế này cực kỳ là khó. Các nghệ nhân phải ghép tất cả những thanh gỗ uốn cong tròn vào với nhau để có thể hoàn thành được một bộ bàn ghế.Những chi tiết móc ở trên bàn ghế làm rất khó, đòi hỏi phải có tay nghề cao, kèm theo đó là tính tỉ mỉ.

Người nghệ nhân làm việc có tâm thì mới có thể sản xuất ra những bộ bàn ghế đẹp cho khách hàng. Các bộ bàn ghế đều sẽ được làm từ các loại gỗ quý hiếm và gỗ có đặc tính tốt. Khi có được những loại gỗ này thì người làm cần phải làm thật cẩn thận bởi vì nếu như làm hỏng thì sẽ vừa phí gỗ mà lại mất thời gian của bản thân mình.

Giá thành của các bộ bàn ghế guột móc

Bởi vì quá trình làm quá là khó cũng như là được làm từ chất liệu tốt, nói rõ ràng hơn là có chất liệu làm đều là từ gỗ quý và đắt tiền vì thế nên sau khi trải qua những công đoạn làm, điêu khắc cũng như là kết nối thì một bộ bàn ghế guột móc đẹp được ra đời, tung ra thị trường sẽ có giá khá cao.

Thông thường thì một bộ bàn ghế cột mốc trung bình trên thị trường sẽ có giá khoảng 20t riệu đồng. Tuy nhiên thì bên cạnh đó sẽ có những bộ bàn ghế guột móc có giá thành cao hơn, có thể lên đến 50 hoặc là 70 triệu đồng. Với mức giá này có thể là hơi cao so với các loại nội thất khác trên thị trường nhưng đổi lại bạn sẽ có một bộ nội thất với tuổi thọ cao.

 Xem tiếp: https://dogominhtoan.com/truong-ky/

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

📧 Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: https://squeezethebanker.com/sap-go-cao-cap-khac-gi-so-voi-sap-go-thuong/

https://squeezethebanker.com/ghe-sofa-goc-la-cau-tra-loi-cuoi-cung-cho-bai-toan-khong-gian/