Bất kể loại nhãn dán nào bạn chọn, đều được Vietadv.vn đáp ứng

Bất kể loại nhãn dán nào bạn chọn, đều được Vietadv.vn đáp ứng

Do Vietadv.vn là công ty in tem nhãn decal bậc thầy trong việc tạo ra một số loại nhãn dán, sticker, decal tùy chỉnh và bao bì khá tuyệt vời, chúng tôi quyết định chia sẻ thêm kiến thức về in ấn. Dưới đây là các loại nhãn độc đáo đang xuất hiện trên thị trường giúp bạn có cái nhìn khách quan khi đi in ấn hơn.

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem nhãn mác Việt ADV

Do Vietadv.vn là công ty in ấn bậc thầy trong việc tạo ra một số loại nhãn dán,

1-Nhãn bóc dính

Nhãn bóc dính một loại nhãn có thể được bóc ra và lấy ra khỏi hộp hoặc gói sản phẩm. Một chất kết dính được sử dụng để tạm thời nhưng đủ hạn chế để dễ dàng bóc nhãn.

Nhãn này thường được sử dụng cho in trên các phiếu giảm giá, dán định vị trên container…

2-Nhãn gấp

Nhãn gấp tương tự như nhãn bóc dính thường được sử dụng cho các phiếu giảm giá. Điều làm cho chúng khác là chúng được xây dựng từ một chất nền duy nhất sau đó được gấp lại và xếp chồng lên nhau.

Một nhãn gấp cũng có thể để dán nhãn các thùng chứa, thay vì có một nhãn khác bên dưới nó, nhãn gấp ra được sử dụng cùng với nhãn chính được sử dụng dán trên vật chứa.

Nhãn dán phổ biến

3- Nhãn nối

In nhãn dán này để chúng có khả năng nối lại bao bì hoặc hộp đựng nó đi kèm. Điều này thường diễn ra khi một gói hoặc thùng chứa được đặt dưới nhãn nối lại.

Nhãn nối là sự phù hợp hoàn hảo cho một sản phẩm đa dụng. Ví dụ về các sản phẩm như thực phẩm ăn nhẹ hoặc, dán nhãn khăn lau…

4-Nhãn cắt, bế demi

Nhãn cắt đặc biệt cũng hữu ích khi dán lên các hình dạng thùng chứa, các loại bao bì hoặc kệ bán hàng. Chúng cũng có thể được sử dụng cho mục đích dán đồ nội thất hoặc cho các đồ di động. Nhãn cắt có thể được sử dụng làm nhãn dán kinh doanh và dùng để dễ dàng gắn nhãn sản phẩm hoặc nhãn cho các tài liệu quảng cáo của bạn.

Trong các loại nhãn dán đây là phổ biến, được dùng nhiều nhất. Sau khi ấn, sẽ được cắt bế demi theo hình dạng tem nhãn sản phẩm như hình dáng của chai, lọ, thùng, hộp…Khi bế này nhãn còn 1 lớp keo dán, để sao cho khi dán tháo gỡ dễ dàng, liền mạch, không bị rách, bền đẹp.

Nhãn cắt đặc biệt cũng hữu ích khi dán lên các hình dạng thùng chứa

Vì thế bạn cần biết sản phẩm của mình thuộc loại nào để chọn lựa in ấn tốt nhất. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn quyết định định dạng và nhãn dán nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bất kể nhãn dán hoặc nhãn nào bạn chọn, chúng tôi sẽ lựa chọn kích thước, hình dạng, số lượng phù hợp nhất. Liên hệ Vietadv.vn xưởng in uy tín tại Tp Hcm ngay hôm nay khi bạn cần in nhãn dán nói riêng và in ấn nhiều hình thức khác nói chung.

https://squeezethebanker.com/bat-mi-mua-kem-ky-gia-si-o-dau-ngon-danh-bay-mua-he-nong-buc/

https://squeezethebanker.com/nhung-sai-lam-pho-bien-thuong-gap-khi-mua-sofa-phong-khach/