Bảng giá nâng ngực ở Việt Nam là bao nhiêu

Bạn đang có thắc mắc rằng bảng giá nâng ngực ở Việt Nam là bao nhiêu? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này thì có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời.

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những biện pháp làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Đồng thời chi phí, bảng giá nâng ngực tại Việt Nam cũng là một vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vì vậy trong bài viết này Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian sẽ chia sẻ chính xác nhất về chi phí nâng ngực hiện nay tại Việt Nam sẽ giúp chị em hiểu hơn về dịch vụ phẫu thuật làm đẹp này.

Chi phí bảng giá nâng ngực tại Việt Nam với từng phương pháp

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp giúp hỗ trợ tăng kích thước của vòng 1 nhanh chóng và đạt được hiệu quả một cách lâu dài. Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều phương pháp làm đẹp với mức giá chi phí của từng phương pháp khác nhau. 

Đọc thêm:

Thẩm mỹ nâng ngực túi nano chip

Do đó, có thể nói đây là một trong những ưu điểm thuận lợi giúp chị em có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng các biện pháp nâng ngực. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ bảng giá của từng phương pháp để chị em phụ nữ có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Phương pháp này sẽ được sử dụng bằng cách lấy mỡ từ những bộ phận khác tiêm vào vùng ngực mà không ảnh hưởng tới sự tổn thương của mạch máu và các dây thần kinh xung quanh vùng mỡ.

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ sử dụng lượng mỡ đó để bơm vào ngực. Từ đó sẽ giúp vòng 1 được nâng cấp và trở nên săn chắc và đẹp hơn. Hiện nay mức chi phí phẫu thuật của phương pháp này cũng mang tính cạnh tranh mạnh mẽ. Mức bảng giá nâng ngực của phương pháp này giao động từ 80 đến 100 triệu.

Phương pháp nâng ngực đặt túi

Đây là phương pháp thông dụng, được sử dụng nhiều nhất hiện nay, mang lại cho chị em dáng ngực hoàn hảo như mong muốn. Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi thông qua một vết rạch nhỏ trên cơ thể để đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực nhằm cải thiện kích cỡ ngực. 

Nâng ngực nano chip đang là một trong những phương pháp đặt túi hiệu quả nhất. Chi phí nâng ngực của phương pháp này phụ thuộc vào túi ngực bạn lựa chọn. 

Túi Natrelle, túi mentor dao động từ 45 triệu – 50 triệu 

Túi Motiva Nano dao động từ 50 – 70 triệu 

Phương pháp nâng ngực S-Shaped tại ISEUL 

Phương pháp nâng ngực S-shaped hiện đang là phương pháp độc quyền tại ISEUL. Nâng ngực S-shaped giúp khách hàng có được khuôn ngực hoàn toàn phù hợp với cơ thể của mình. Tránh được nhược điểm của các phương pháp nâng ngực khác như dễ lộ viền túi, tỷ lệ bao xơ cao, kết quả không lâu dài, dễ ảnh hưởng đến tuyến sữa. Với phương pháp nâng ngực S-shaped tại ISEUL, bạn hoàn toàn có thể an tâm chỉ trong thời gian ngắn có thể thay đổi hoàn toàn vóc dáng. 

Mức giá phẫu thuật giao động từ 70 đến 90 triệu đồng.

Trên đây là bảng giá nâng ngực. Vì vậy nếu bạn muốn nâng vòng 1 trở nên quyến rũ hơn thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM & Những thông tin mà bạn nên biết

>>> Gỗ công nghiệp ốp trần trong nhà có rất nhiều đặc tính nổi bật