Bạn còn băn khoăn gì trong việc lựa chọn quà tặng khách hàng vip?

Ở mỗi doanh nghiệp, công ty đều có những chương trình đặc biệt – tặng quà cho khách hàng VIP để tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp với khách hàng và tạo niềm tin cậy lâu dài đối với khách hàng.

Bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn quà tri ân khách hàng Vip?

Đây là câu hỏi mà đa số các doanh nghiệp, công ty đều rất băn khoăn trong vấn đề quà tặng đối với khách hàng Vip. Món quà đó phải phù hợp với khách hàng cũng như chi phí bỏ ra của doanh nghiệp đó. Dù món quà có chi phí là bao nhiêu đi nữa, thì việc chọn quà cho những khách hàng Vip cũng nên được chuẩn bị cẩn thận và kỹ lượng.

Sau đây là những gợi ý về quà tặng khách hàng VIP:

Bút ký cao cấp in logo của doanh nghiệp

Bạn có thể lựa chọn chiếc bút ký cao cấp có in logo nhỏ hoặc khắc tên của thương hiệu lên trên bút ký. Nếu bạn không muốn in logo lên trên bút ký thì có thể thiết kế những chiếc hộp đựng bút ký và in lên trên bề mặt hộp đựng bút.

Tại sao nên chọn bút ký để tặng khách hàng? Chiếc bút ký là món quà vô cùng ý nghĩa nếu bạn tặng khách hàng Vip bởi nó thể hiện sự tinh tế, lịch thiệp của doanh nghiệp, công ty. Hơn nữa, chiếc bút ký có kích thước khá vừa vặn để có thể trao đến tay mọi khách hàng Vip mà không sợ món quà ấy quá to và nặng nề.

Tùy theo mức chi phí mà doanh nghiệp hoặc công ty có thì có thể thiết kế những chiếc bút làm quà tặng khách hàng vip theo phong cách của doanh nghiệp, công ty. Có thể khắc thêm mạ vàng, bạc lên trên chiếc bút để tăng tính thẩm mỹ và sự đầu tư về quà tặng đối với khách hàng Vip.

Bức tranh đá quý có in logo của doanh nghiệp

Bạn có thể tặng khách hàng tranh vẽ về một thứ gì đó liên quan đến doanh nghiệp và công ty của bạn. Để tăng giá trị cho bức tranh thì có thể có thêm chữ ký của người đứng đầu doanh nghiệp và công ty đó, chắc chắn nhiều khách hàng sẽ rất yêu thích và rất trân trọng món quà này.

Doanh nghiệp, công ty có thể in vẽ những bức tranh có kích thước vừa phải, bố cục hình vẽ nên để những màu sắc tươi sáng, rõ ràng và đồng thời thể hiện cái nhìn của doanh nghiệp và công ty luôn luôn hướng tới sự phát triển và tạo niềm tin tuyệt đối với mọi khách hàng.

Ô dù cầm tay cao cấp có in logo của doanh nghiệp, công ty

Một số các doanh nghiệp và công ty cũng đã lựa chọn làm những chiếc ô độc đáo có in logo thương hiệu để gửi tặng khách hàng. Tặng ô cũng rất phù hợp bởi khách hàng có thể sử dụng khi trời nắng hay mưa.

Sử dụng chiếc ô của doanh nghiệp, công ty đó tặng cũng có thể quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, công ty bởi có logo in trên bề mặt ô. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp, công ty tiếp cận được nhiều khách hàng và chiếc ô là một món quà tặng vô cùng hữu ích.

Có thể thiết kế những chiếc ô với gam màu giống với gam màu đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp, công ty. Chắc chắn sẽ gấy ấn tượng rất tốt đối với khách hàng về sự chu đáo của doanh nghiệp dành cho khách hàng.

Món quà đặc biệt khác

Như ở Vin Group, họ rất tinh tế trong việc lựa chọn quà tặng cho khách hàng Vip, đó là thẻ khách hàng thân thiết VinID. Đây là chiếc thẻ vô cùng có giá trị những lợi ích tuyệt vời mà Vin Group muốn tặng khách hàng Vip.

Ngoài ra, khi có trong tay món quà tặng giá trị này sẽ giúp khách hàng mua sắm một cách tiết kiệm và hiệu quả bởi khi thanh toán, khách hàng sẽ được nhận điểm tích lũy vào thẻ VinID rất cao.

Các doanh nghiệp, công ty có thể tặng khách hàng những chiếc thẻ ưu đãi, để tạo sự nên mới lạ và ấn tượng đối với khách hàng Vip.

Bài viết trên đây là một số gợi ý về các món quà tặng doanh nghiệp dành cho  khách hàng vip mà các doanh nghiệp, công ty có thể lựa chọn để tri ân khách hàng Vip.

Xem thêm:

 

>>> Các sai lầm phổ biến trong cách pha trà mọi người thường mắc phải

>>> Nên tập cardio vào lúc nào để có hiệu quả tốt nhất?