ĂN GÌ ĐỂ TĂNG VÒNG 1 GIẢM VÒNG 2 TĂNG VÒNG 3?

90 – 60 – 90, đây là số đo 3 vòng lý tưởng của bất kỳ người phụ nữ nào. Thực tế có rất ít người đạt được 3 số đo trên. Phần lớn chỉ đạt được 1 hoặc 2 chỉ số trên. Liệu, đưa số đo 3 vòng về mốc lý tưởng bằng chế độ dinh dưỡng có được không? Ăn gì để tăng vòng 1 giảm vòng 2 tăng vòng 3? Cùng Đào Nữ An tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

ĂN GÌ ĐỂ TĂNG VÒNG 1 GIẢM VÒNG 2 TĂNG VÒNG 3?

1/ Trái cây  giúp bạn tăng vòng 1 giảm vòng 2 tăng vòng 3 hiệu quả

Trái cây là lựa chọn đầu tiên cho bạn gái thực hiện ước mơ 90 – 60 – 90. Trong đó, trái cây giúp bạn cải thiện kích thước vòng một với hàm lượng phytoestrogen cao.

Đồng thời, vitamin, chất xơ trong các loại trái cây sẽ giúp bạn giảm mỡ vòng 2 hiệu quả. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn một số loại trái cây tốt cho việc tăng vòng 1 giảm vòng 2 tăng vòng 3:

  • Nho

Thành phần trong nho chứ nhiều vitamin khác nhau. Tác dụng của vitamin giúp bạn cải thiện kích thước vòng một, ngăn chặn tình trạng chảy xệ, giảm mỡ bụng.

Bạn có thể ăn hoặc ép lấy nước để uống.

  • Đu đủ giúp tăng vòng 1 giảm vòng 2 tăng vòng 3

Thành phần chính trong đu đủ là vitamin A. Đây là loại vitamin giúp cơ thể tổng hợp dưỡng chất cần thiết giúp tăng vòng 1. Ngoài ra, đu đủ là một trong những loại hoa quả có hàm lượng calo vô cùng thấp. Do đó, chị em hoàn toàn không cần lo lắng về việc tăng cân khi sử dụng đu đủ.

Bơ là một trong những loại hoa quả có chứa nhiều dưỡng chất nhất: vitamin A, vitamin E, vitamin C. Đây là các loại vitamin giúp tăng vòng 1 giảm vòng 2 tăng vòng 3 hiệu quả, không lo bị béo bụng.

ĂN GÌ ĐỂ TĂNG VÒNG 1 GIẢM VÒNG 2 TĂNG VÒNG 3?

2/ Rau có màu xanh đậm giúp tăng vòng 1 giảm vòng 2 tăng vòng 3

Rau xanh là thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của con người. Rau xanh cũng là một trong những thực phẩm vô cùng tốt cho việc cải thiện kích thước 3 vòng bạn gái.

Các loại rau xanh đều tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, để tăng vòng 1 giảm vòng 2 tăng vòng 3, bạn cần lựa chọn những loại rau có lá màu xanh đậm như: súp lơ, đinh lăng, rau cải,… Đây đều là những loại rau cung cấp một lượng lớn dưỡng chất, không Phytoestrogen tăng vòng 1, giảm vòng 2.

3/ Tăng vòng 1 giảm vòng 2 tăng vòng 3 bằng trứng gà

Trứng gà cung chất hàm lượng lớn các dưỡng chất: protein, vitamin, chất béo,… Thành phần này giúp phát triển mô mỡ, giúp cải thiện kích thước vòng 1an toàn, hiệu quả. Sử dụng trứng một cách khoa học còn giúp bạn giảm kích thước vòng 2 hiệu quả.

Bạn chỉ cần sử dụng một quả trứng gà, sữa đặc 1 thìa, mật ong nguyên chất 1 thìa, đánh đều và hấp chín để ăn. Bạn có thể cho vào nồi cơm để ăn hàng ngày, tiện lợi, không mất thời gian.

4/ Tăng vòng 1 giảm vòng 2 tăng vòng 3 bằng các loại đậu

Thành phần có hàm lượng cao nhất trong tất cả các loại đậu chính là protein, estrogen. Đây là hai thành phần chính giúp kích thích sự phát triển của mô ngực. Đồng thời, chúng còn có tác dụng làm săn chắc vòng ngực. Ngoài ra, đậu còn có tác dụng giúp bạn giảm cân rất tốt.

Các loại đậu thường được sử dụng như: đậu tương, đậu Hà Lan, hạnh đào,…

Trên đây là các loại thực phẩm giúp tăng vòng 1 giảm vòng 2 tăng vòng 3 hiệu quả. Bạn có thể tăng cường bổ sung các loại thực phẩm trên trong thực đơn hàng ngày. Tác dụng của các loại thực phẩm trên còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Chúc bạn thành công!