3 màu nail thịnh hành nhất năm 2018 cho phái đẹp

Lựa chọn màu móng tay luôn là một điều không thể thiếu trong danh sách việc cần làm của phái đẹp. Và không chỉ theo sở thích, mà làm sao để chọn được những mẫu, màu nail theo xu hướng của năm cũng vô cùng quan trọng. Dưới đây sẽ là gợi ý về cách làm 3 màu nail thịnh hành nhất năm 2018 dành tặng cho chị em.

1. Màu nail Ombre

Gợi ý đầu tiên đó chính là nail màu Ombre. Đây là một mẫu màu sơn móng tay nổi bật được rất nhiều bạn nữ lựa chọn. Để thực hiện được màu nail này, ta cần chuẩn bị sơn móng màu vàng mù tạt, màu hồng và đỏ cam. Tất nhiên không thể thiếu được sơn bóng, băng dính và mút.

C:\Users\MyPC\Downloads\maxresdefault.jpg

Đầu tiên ta cần tạo sẵn một mảng màu Ombre bằng cách sử dụng miếng mút đã chuẩn bị. Bạn quẹt lên đó 3 dải màu lần lượt với 3 lọ sơn móng vàng mù tạt, đỏ cam và hồng.

Tiếp theo việc cần làm là sử dụng băng dính dán lên phần da quanh móng, đề phòng sơn sẽ dính ra tay. Cuối cùng ta lấy miếng mút vừa rồi ấn mạnh vào phần móng tay cho đến khi bao hết móng. Lưu ý cần đưa mút từ dưới lên để các màu có thể quyện vào nhau.

Làm lần lượt như vậy với các móng tay còn lại. Sau đó bóc băng dính ra và sơn một lớp sơn bóng lên. Thế là chúng ta đã có được một bộ nail màu Ombre như ý.

2. Mẫu nail color block

Đây là mẫu nail lấy cảm hứng từ những hình khối đơn giản. Điều tạo nên sự thu hút đó chính là việc các hình khối được đặt ngẫu nhiên trên móng tay. Không tạo nên sự dập khuân hay gò bó trong thẩm mỹ.

Ta cần chuẩn bị các màu sơn móng tay như sau: xanh bạc hà, xanh dương đậm, đỏ và hồng. Bên cạnh đó là sơn bóng.

C:\Users\MyPC\Downloads\P1016916.JPG

Bạn sử dụng sơn màu xanh bạc hà và hồng sơn đều và xen kẽn lên các móng tay. Sau đó bạn sử dụng xanh dương đậm để tạo hình khối trên các móng quét sơn xanh bạc hà. Các hình khối có thể là đường kẻ, hình vuông, hình tam giác.

Bạn làm tương tự với màu đỏ trên những móng tay đã sơn màu hồng. Nên chú ý thay đổi hình khối để tạo nên sự ngẫu nhiên cần thiết. Cũng có thể thay đổi các màu sử dụng mỗi lần để tạo sự tươi mới cho bộ móng tay của bạn.

Cuối cùng là ta sử dụng sơn bóng để quét lên toàn bộ các móng tay để bảo vệ tốt nhất cho tác phẩm lung linh mà chúng ta vừa tạo ra.

3. Màu nail color pop

Color pop là màu nail khá bắt mắt nhưng yêu cầu nhiều hơn sự tỉ mỉ cũng như sáng tạo của mỗi người. Khi hoàn thành ta sẽ có liên tưởng đến các tác phẩm mỹ thuật thời kỳ trước – vô cùng trừu tượng và đa dạng.

Bạn cần chuẩn bị kha khá các màu sơn để có thể tạo nên được một bộ nail color pop đúng kiểu. Có thể là màu trắng, cam, đỏ, hồng, xám, xanh bạc hà… Đừng quên là cần có thêm cọ sơn đầu nhỏ và sơn bóng nữa nhé.

C:\Users\MyPC\Downloads\Wooly-Stripes-8-sk_ztsbhb.jpg

Đặc biệt với color pop, ta sẽ sơn toàn bộ móng tay là màu trắng để tạo nên cho tác phẩm. Tiếp đó bạn lần lượt sử dụng các màu đã chuẩn bị để quét lên bề mặt trắng này.

Ví dụ lượt đầu tiên bạn sử dụng sơn màu xám để quét lên 1 dải ở trên cùng của móng tay. Sau khi dải màu xám khô, bạn dùng cọ tiếp tục quét một dải màu cam hơi đè lên dải màu xám vừa rồi. Có thể theo dạng hơi lượn song tùy sở thích.

Lặp lại tương tự với những màu bạn đã chuẩn bị cho đến khi hết móng tay. Đợi khô và quét lên một lớp sơn bóng như một công việc quen thuộc. Thế là bạn đã có 1 bộ nail color pop hoàn hảo.

Như đã nói thì đây là mẫu nail yêu cầu nhiều hơn sự tỉ mỉ và sáng tạo. Phản hồi từ bạn Thanh Hương – thành viên câu lạc bộ bán sáo trúc Hà Nội cho hay: “Lúc đầu làm mẫu này, mình cũng chỉ sử dụng những đường thẳng. Sau rồi khi quen mình đã sáng tạo thêm nhiều kiểu đi sơn khác như lượn sóng, zig zag hay tia sét… trông vô cùng thú vị!”.

>> Xem thêm: 

Bí quyết trang điểm cho làn da mụn cho chị em

Mách bạn cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ tại nhà