3 gợi ý thiết kế quán kem nhỏ xinh xắn nhất 2019

Để thu hút được sự chú ý của các khách hàng thì việc thiết kế quán kem tự chọn là một điều vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều ý tưởng cho việc thiết kế các quán kem nhỏ nhưng làm sao để có thể có ý tưởng thiết kế quán kem nhỏ độc và lạ? Dưới đây là 3 gợi ý dành cho những ai đang muốn thiết kế quán kem xinh xắn, bạn có thể tham khảo để tạo dựng ý tưởng cho mình nhé!

C:\Users\Administrator\Desktop\gợi ý thiết kế quán kem nhỏ xinh xắn nhất 2019.jpg

Thiết kế quán kem nhỏ xinh xắn nhất 2019

Thiết kế quán kem nhỏ phong cách summer 

Vào những ngày hè oi bức, mọi người hay thích đến những quán kem nhỏ xinh xắn với thiết kế không gian mát mẻ mùa hè sôi động. Ý tưởng thiết kế quán kem nhỏ xinh xắn với những hình vẽ và dụng cụ mùa hè là một ý tưởng độc đáo và rất phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Theo phong cách mùa hè, tất cả những dụng cụ dùng đựng kem hay những hình vẽ trang trí quán bạn có thể hướng đến mùa hè. Bên ngoài quán có thể vẽ hình trang trí bãi biển, những hàng cây, những địa điểm du lịch ngày hè để khách hàng có thể check in tại đây.

Các cốc đựng kem có hình thù đặc biệt như những chiếc thuyền nhỏ, những đám mây hay cốc hình ông mặt trời. 

Không gian bên trong quán cũng nên kết hợp trang trí các hình con vật với các gam màu xanh dương, màu vàng, để tạo ra một cảm giác nghỉ dưỡng cho khách hàng ghé thăm quán. Hiện nay phong cách mùa hè này đã có rất nhiều người thiết kế vì thế, bạn cần có những điểm nhấn độc đáo cho quán bằng những cái tên đặc biệt, những không gian check in độc đáo và lạ nhất.

Thiết kế phong cách cafe cũ

Đây là một hướng thiết kế quán kem khá mới lạ. Bởi thông thường các quán kem sẽ hướng đến sự hiện đại và tươi mới. Tuy nhiên theo phong cách thiết kế này sẽ là phong cách hoài cổ. 

Các dụng cụ trong quán như ly, cốc hay những thìa muỗng múc kem đều theo hướng cafe cũ có chút gì đó cổ xưa. Đây là cách thiết kế không gian khá trầm và ấm. Là một cách thu hút những vị khách thích sự tĩnh lặng và không gian xưa yên bình.

C:\Users\Administrator\Desktop\Thiết kế quán kem theo phong cách cafe cũ.jpg

Thiết kế quán kem theo phong cách cafe cũ

Bạn có thể thiết kế hình thù trang trí tường bằng những bức tranh cổ. Các loài hoa để bàn như các loại hoa khô hay hoa sen,… Kết hợp với những list nhạc nhẹ nhàng sâu lắng và đem đến những cảm giác yên bình khi vừa thưởng thức kem vừa có thể cảm nhận những không gian yên bình nhất.

Hướng thiết kế này cho những quán kem có chút độc. Khi tạo được những không gian check in xinh xắn và yên tĩnh sẽ có thể thu hút được rất nhiều khách. Đây là một trong những không gian quán mà bạn có thể thử để thiết kế quán kem mới nhất 2019.

Thiết kế phong cách kết hợp quán sách

Nhiều bạn trẻ hiện nay rất thích những không gian kết hợp sách để có những trải nghiệm mới nhất. Phong cách thiết kế quán kem kiểu cafe cũng là một trong nhưng phong cách đang hot hiện nay.

Không chỉ mình quán kem mà hiện nay có rất nhiều những địa điểm có xu hướng kết hợp không gian đọc sách cho khách đến thăm. Với những quán kem nhỏ xinh có kết hợp không gian đọc sách yên bình nhất.

C:\Users\Administrator\Desktop\Thiết kế quán kem theo phong cách kết hợp quán sách.jpg

Thiết kế quán kem theo phong cách kết hợp quán sách

Bạn có thể đặt tên quán theo những cái tên như “ Kem sách mới, A Little kem sách,…” Những cái tên xinh và độc sẽ là điểm nhấn thu hút nhiều khách hàng hơn. Bên trong tạo không gian có những giá sách nhỏ và có các bàn, sổ để người đến có thể lưu lại những cảm nhận hay những chia sẻ về bản thân. Tạo ra không gian riêng tư cho các khách hàng ghé thăm quán. 

Trên đây là 3 phong cách thiết kế quán kem nhỏ mà bạn có thể tham khảo để có thể thiết kế những quán kem xinh xắn theo phong cách mà bạn muốn nhé! 

Xem thêm:

>>> Dụng cụ múc kem bán ở đâu tốt nhất hiện nay? 

>>> Bật mí bí quyết nâng cao lợi nhuận từ bán kem tươi