3 CÁCH MÁT XA NGỰC CHẢY XỆ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO CHỊ EM ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ

Một trong những cách giúp tăng vòng 1 hiệu quả nhất được nhiều chị em tin tưởng và thực hiện là cách mát xa ngực, nhưng không phải bất cứ một chị em phụ nữ nào thực hiện cũng đem lại hiệu quả. Bởi với mát xa ngực chảy xệ cần có quy trình cũng như là phải tuân thủ theo các bước cụ thể và đúng cách thì mới có thẻ đem lại hiệu quả cao. Hãy cùng theo dõi bài viết sau về cách bước thực hiện cách mát xa ngực chảy xệ hiệu quả nhất cho mình.

3 CÁCH MÁT XA NGỰC CHẢY XỆ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO CHỊ EM ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ

Cách mát xa ngực chảy xệ hiệu quả.

CHỈ CHO BẠN 3 CÁCH MÁT XA NGỰC CHẢY XỆ HIỆU QUẢ

1. HƯỚNG DẪN CÁCH MÁT XA NGỰC CHẢY XỆ ĐƠN GIẢN

Bước đầu tiên là bạn thực hiện chà trực tiếp 2 bàn tay vào với nhau để tạo ra nhiệt và đặc biệt là năng lượng. Tiếp theo đó đặt trực tiếp 2 bàn tay lên ngực khi bàn tay của bạn đã bắt đầu cảm thấy có nhiệt là ấm lên. Bắt đầu mát xa ngực theo một hướng nhất định, hướng vòng tròn hướng dần và bắt đầu từ dưới chân ngân đến vào phần nhũ hoa. Áp lực trực tiếp của ngón tay phải đảm bảo thật nhẹ nhàng, chậm để cách mát xa ngực chảy xệ đạt hiệu quả một cách tối đa.

Nếu là vị trí ngực phải thì xoa theo cùng chiều kim đồng hồ thì ngực trái đồng nghĩa theo chiều ngược lại. Lặp lại động tác trong cách mát xa ngực chảy xệ này mỗi ngày với ít nhất là từ 20-30 lần vào có thể là cả buổi sáng cũng như vào buổi tối để ngăn ngừa ngực chảy xệ.

Chú ý: bạn không nên thực hiện cũng như các cách mát xa ngực khi cơ thể đang có dâu hiệu bị loãng xương, mắc các bệnh về xương khớp và đặc biệt là không được thực hiện khi đang trong thời kì kinh nguyệt.

3 CÁCH MÁT XA NGỰC CHẢY XỆ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO CHỊ EM ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ

Cách mát xa ngực chảy xệ ngực đơn giản.

2. CÁCH MÁT XA NGỰC CHẢY XỆ BẰNG VIỆC KẾT HỢP GIỮA XOA BÓP VÀ BẤM HUYỆT

Cách mát xa ngực khi kết hợp giữa xoa bóp và bấm huyệt là một kiểu mát xa vô cùng đem lại lợi ích cho sự phát triển của ngực, kết hợp giữa cách mát xa ngực và bấm huyệt. Thực hiện mát xa bằng cách đặt đầu ngón tay trực tiếp lên trên ngực và lưu ý là phải nhấn xuống thật nhẹ nhàng.

Cách mát xa ngực chảy xệ bằng bấm huyệt tăng kích thước ngực và nhât là thúc đẩy lưu thông máu, Thực hiện di chuyển đầu ngón tay của bạn cùng theo một chuyển động tròn, hoặc có thể là xoáy chúng hướng từ ngoài đến vào vị trí vùng nhũ hoa. Hãy thực hiện cách mát xa ngực này ít nhất là từ 40-50 động tác cụ thể xoáy vào trong này 1-2lần/ngày.

3. CÁCH MÁT XA NGỰC CHẢY XỆ BẰNG DẦU DỪA, DẦU HẠNH NHÂN…

Cách mát xa ngực khi bạn kết hợp giữa tinh dầu dừa và đặc biệt là hạnh nhân để mang lại hiệu quả một cách tối ưu.

Thực hiện chà 2 tay với nhau khi đã có tinh dầu trên lòng bàn tay để dầu ngấm đều trên 2 tay của bạn và tiếp theo đó là đặt bàn tay lên ngực. Bắt đầu mat xa theo một hướng từ vòng ngoài đến trực tiếp vùng nhũ hoa theo chuyển động tròn, lưu ý phải thật chậm rãi. Đây là một cách mát ngực chảy xệ tuyệt vời để cải thiện lưu thông máu và đặc biệt là tăng vòng 1 hiệu quả.

3 CÁCH MÁT XA NGỰC CHẢY XỆ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO CHỊ EM ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ

Cách mát xa ngực chảy xệ hiệu quả.

Các chị em thân mến! Trên đây là những cách mát xa ngực chảy xệ đã được nhiều chị em tin tưởng và thực hiện, đặc biệt là kết quả mà cách này mang lại ngay trông thấy sau một tuần bạn thực hiện, hy vọng các bạn sẽ áp dụng và thực hiện theo.

Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi về cách massage ngực chảy xệ giúp chị em.Tác dụng của các phương pháp trên phụ thuộc vào cơ địa của từng người.Chúc bạn thành công!