10 cảm hứng thiết kế nội thất cho nhà 1 tầng đẹp nhất

Nhu cầu của xã hội hiện đại về nhà ở ngày càng đa dạng, nhưng không thể phủ nhận rằng vấn đề đất đai hạn chế có nghĩa là nhiều người phải sáng tạo trong việc đối phó với không gian ngày càng đắt đỏ và khó có được.

Do đó, nhiều xu hướng nhà ở hiện đại đang dẫn đến những ngôi nhà 1 tầng giá cả phải chăng hơn. Kết hợp với một khái niệm tối giản thực tế, không còn lý do gì để bạn không cố gắng để có được một ngôi nhà 1 tầng tối giản, thoải mái và phù hợp để sống. Mặc dù diện tích hạn chế, nhà tối giản 1 tầng cũng để lại nhiều cơ hội được trang trí tối đa. Bạn muốn xem kết quả? Đây là những thiết kế nội thất ngôi nhà tối giản 1 tầng tối giản nhất từ SofaZ.

1. Khu dân cư đặc trưng bởi các khái niệm Scandinavia

10 cảm hứng thiết kế nội thất cho nhà 1 tầng đẹp nhất

Nhà tối giản 1 tầng cũng là một trong những ngôi nhà phù hợp nhất được bố trí theo sở thích của chủ nhà. Nhìn vào cảm hứng ngôi nhà tối giản 1 tầng trên, nội thất theo phong cách Scandinavia xuất hiện đồng đều trong mỗi phòng.

Nội thất Scandinavia được áp dụng chính xác cho ngôi nhà 1 tầng tối giản bởi vì nó mềm mại nhưng thanh lịch và hiện đại. Để bù đắp cho ấn tượng Scandinavian đã được cảm nhận, hãy cài đặt một số trang trí tường .

2. Trắng tối giản với một liên lạc hiện đại tối đa

Không thể phủ nhận rằng màu trắng luôn là bảng màu cơ bản phù hợp với những ngôi nhà 1 tầng tối giản. Màu trắng này đặc biệt phù hợp khi kết hợp với sàn gỗ và đồ nội thất, làm cho nó trở thành một trong những màu sắc được yêu thích nhất thường thấy trong các ngôi nhà 1 tầng tối giản.

Không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn màu sắc phù hợp, những ngôi nhà 1 tầng tối giản đầy cảm hứng còn cảnh giác trong việc lựa chọn đồ nội thất đơn giản và linh hoạt. Từ nội thất chính đến trang trí bổ sung, khái niệm tối giản được sắp xếp hoàn hảo để ngôi nhà 1 tầng tối giản này trông tối đa.

3. Khu dân cư gia đình nhỏ, thoải mái và hoàn chỉnh

Giới hạn không gian không có nghĩa là sáng tạo hạn chế quá. Cảm hứng của một ngôi nhà 1 tầng tối giản cho thấy phong cách của nhà ở hiện đại, tất cả đều thoải mái và gọn gàng với cách bố trí rất phù hợp. Bắt đầu từ việc lưu trữ khái niệm đơn giản ở bên trái, mô hình giá treo thực tế, ghế sofa mềm mại cho phòng ăn với chủ đề màu sắc khác, ngôi nhà 1 tầng tối giản này đưa ra một khái niệm tối giản lý tưởng.

Một trong những thách thức trong ngôi nhà 1 tầng tối giản là sự chuyển đổi giữa các không gian dường như được kết nối tốt với cảm hứng này. Ngoài việc sử dụng các khái niệm màu sắc khác nhau, bảng thanh cũng cung cấp một rào cản hiệu quả.

4. Kế hoạch và bố trí lưu trữ tại nhà

Lý tưởng nhất, một ngôi nhà 1 tầng tối giản cũng cần có không gian lưu trữ đầy đủ. Mà không ảnh hưởng không gian, nhỏ gọn nhà 1 tầng sử dụng đồ nội thất phù hợp kích thước, bao gồm một bàn cà phê nhỏ ở giữa căn phòng. Những gì nên được lắng nghe là cách bộ chọn nhà 1 tầng tối giản tối đa hóa bức tường làm nơi lưu trữ.

Một kệ xuất hiện để bổ sung cho ghế sofa ngồi và cũng có nhiều khái niệm giá trồng được sử dụng nhất quán trong nhà, bao gồm cả phòng ăn cho nhà bếp. Việc trang trí cũng bị triệt tiêu đến mức tối thiểu nhưng bầu không khí ấm áp vẫn có thể được cảm nhận tốt trong ngôi nhà 1 tầng tối giản này với sàn gỗ đẹp.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách có thể phòng hợp với kích thước nhà bạn

5. Vai trò quan trọng của trang trí phòng trong nhà tối giản 1 tầng

Nhà tối giản 1 tầng vẫn có thể nhận được những lợi ích lớn từ việc trang trí nhà bên phải. Trong cảm hứng ngôi nhà tối giản 1 tầng trên, chủ nhà không ngần ngại mang theo chiếc đèn chùm thu hút sự chú ý. Các bức tường của ngôi nhà 1 tầng tối giản này cũng nhộn nhịp với những bức tranh tuyệt đẹp. Chiếc bàn cũng xuất hiện nở hoa với những chậu cây xanh cho một giá nến độc đáo.

Đừng quên, một tấm thảm và gối trang trí ngày càng hoàn thiện ngôi nhà tối giản 1 này. Nếu bạn muốn có một ngôi nhà 1 tầng tối giản luôn trông đẹp mắt, đừng quên chèn một chút sáng tạo thông qua việc chọn trang trí nhà phù hợp.

6. Đơn giản và nhất quán, chìa khóa để cung cấp nhà ở tiện nghi

Vì vậy, bạn không cảm thấy nhàm chán nhanh chóng với ngôi nhà 1 tầng tối giản, thật tốt khi chọn đồ nội thất đơn giản nhưng vẫn có chất lượng cao. Nguyên tắc đơn giản không chỉ mang lại ấn tượng thoải mái hơn mà còn không đòi hỏi nhiều sự chăm sóc từ chủ sở hữu. Chọn đồ nội thất dễ lau chùi và không có nhiều chi tiết, như cảm hứng nhà tối giản 1 tầng trên.

Việc lựa chọn bàn ghế ăn cũng khá đơn giản nhưng kết hợp với đèn chùm sống động. Bản thân nhà bếp sử dụng một bộ bếp mini tối giản để ngôi nhà tối giản 1 tầng vẫn hoạt động và không bị chiếm dụng.

7. Ưu tiên nội thất chất lượng tốt

Nhà tối giản 1 tầng cũng có thể là ngôi nhà mơ ước mang lại niềm tự hào. Chỉ cần sao chép cảm hứng ngôi nhà tối giản 1 tầng trên là thông minh để xử lý các bức tường của ngôi nhà thành một giá trưng bày, bao gồm cả trần trang trí đầy đủ. Đồ nội thất được chọn cũng có chất lượng tốt và hỗ trợ thiết kế của chính căn phòng.

8. Nhà 1 tầng tối giản là thiết thực từ tất cả các mặt

Thực tế và không có nhiều nhu cầu là đặc điểm nổi bật của một ngôi nhà 1 tầng tối giản mà bạn có. Do đó, một ngôi nhà 1 tầng tối giản cũng có thể trông tối đa với đồ nội thất thiết thực. Trong cảm hứng ngôi nhà tối giản, 1 tầng trên tập trung vào chủ đề gỗ, bao gồm cả sàn sử dụng vật liệu sàn gỗ. Không có ấn tượng lạnh hoặc không thân thiện từ ngôi nhà tối giản 1 tầng ở trên, thay vào đó là một đặc điểm khác biệt từ trần nhà theo phong cách bán công nghiệp.

9. Cung điện nhỏ giống như kết quả của các nhà thiết kế nổi tiếng

Nếu bạn không thích phong cách tối giản 100%, hãy thêm các màu sắc khác nhau và chơi các yếu tố cho mỗi phòng trong ngôi nhà 1 tầng tối giản của bạn. Từ nhà bếp bằng kính sang trọng, đến bàn ăn và phòng khách đơn giản theo phong cách màu xanh tuyệt đẹp.

Ngôi nhà 1 tầng tối giản này cũng không sử dụng nhiều đồ đạc mỏng, nhưng sử dụng kệ treo tường làm nơi lưu trữ và treo tủ trong nhà bếp để tạo ấn tượng về sự sang trọng tỏa ra tối đa.

10. Ngôi nhà tối giản 1 tầng sang trọng và ấn tượng rộng rãi

Sử dụng các yếu tố thiết kế phù hợp sẽ làm cho ngôi nhà 1 tầng tối giản của bạn cảm thấy thư giãn và sang trọng. Bắt chước cảm hứng nhà 1 tầng tối giản sử dụng gương trong phòng ăn để tạo hiệu ứng diện tích rộng hơn. Không quên, các bức tường cũng được thiết kế theo cách để hiển thị một ngôi nhà 1 tầng tối giản khác biệt. Đừng quên chọn đồ nội thất màu phù hợp.

Hóa ra một ngôi nhà 1 tầng tối giản có thể được thiết kế với sự hấp dẫn và mát mẻ phải không? Hơn nữa, bây giờ không khó để tìm được đồ nội thất phù hợp. Bạn có thể tìm thấy nó trực tuyến tại SofaZ. Bây giờ, cái nào là thiết kế nhà tầng 1 yêu thích của bạn?

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– 7 Trang trí phòng khách gia đình này có thể ảnh hưởng đến tâm lý của bạn

– 6 mẫu thiết kế trần nhà tối giản mà bạn chưa từng thấy